Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Bế giảng lớp Tập huấn Kỹ năng Sáng tạo – Khởi nghiệp (đợt 2) cho HSSV

Thứ Năm - 14/10/2021 05:18
Sau 7 ngày học tập tập trung, nghiêm túc và chất lượng, chiều 13.10.2021, tại Hội trường khoa Y–Dược, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Bế giảng lớp Tập huấn Kỹ năng Sáng tạo – Khởi nghiệp (đợt 2) cho 150 HSSV.
Dự Bế giảng có thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, khoa Y, nhà giáo tham gia giảng dạy 5 lớp tập huấn đợt 2 cùng 150 HSSV các lớp thuộc các khoa Y, khoa Kinh tế và Nông lâm, khoa Cơ bản.
Phát biểu Bế mạc, thầy Nguyễn Bình Dân thay mặt Lãnh đạo nhà trường ghi nhận những nỗ lực của nhà giáo và HSSV các lớp Tập huấn đã hoàn thành mục tiêu, nội dung chương trình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập thể hiện qua các bài thu hoạch cuối khóa; đặc biệt nhấn mạnh việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nhất là việc tạo không khí học tập cởi mở, thân thiện, linh hoạt, sáng tạo của các nhà giáo đã kích thích sự hứng thú, chủ động trong học tập của HSSV. Nhắc lại chủ trương của nhà trường, thầy chỉ đạo các đơn vị thuộc Trường tăng cường hơn nữa việc triển khai hoạt động sáng tạo – khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên; đồng thời, thầy kêu gọi học sinh sinh viên nhà trường cần vận dụng các kiến thức về sáng tạo – khởi nghiệp được trang bị qua khóa tập huấn để triển khai các hoạt động khởi nghiệp tham gia các cuộc thi do nhà trường và các cấp tổ chức.
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc lớp tập huấn. Ảnh: Võ Mạnh Tuấn

Tại buổi Bế mạc, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa Tập huấn Kỹ năng Sáng tạo – Khởi nghiệp cho 150 HSSV.
Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn kỹ năng sáng tạo – khởi nghiệp cho HSSV. Ảnh: Võ Mạnh Tuấn

Hy vọng, những kiến thức về kỹ năng Sáng tạo – Khởi nghiệp HSSV được trang bị từ lớp Tập huấn sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi trong HSSV. Đây là những kỹ năng cần thiết giúp HSSV nhà trường có thêm điều kiện vận dụng linh hoạt, kết hợp sáng tạo với kiến thức chuyên ngành đã học trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Nam

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT