Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp và làm việc với Công ty TNHH ECCO (Việt Nam)

Thứ Năm - 20/01/2022 03:56
Nhằm đánh giá sơ bộ các nội dung đã được thỏa thuận trong Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với Công ty TNHH ECCO (Việt Nam), trao đổi các kế hoạch hợp tác cụ thể trong năm 2022 giữa 2 đơn vị
Sáng ngày 20/01/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH ECCO (Việt Nam).
Làm việc với nhà trường, về phía đoàn công tác của Công ty TNHH ECCO (Việt Nam) có: Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa – Giám đốc nhân sự; Bà Lê Thị Nhâm – Trưởng phòng nhân sự.
1
Ông Alexander Christopher Falter – Tổng Giám đốc Công ty TNHH ECCO tại buổi làm việc với nhà trường. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tiếp đoàn công tác, về phía nhà trường có: TS BS Trí Khải – Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, Trung tâm thuộc Trường.
2
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường tại buổi làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH ECCO. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi làm việc, KS Nguyễn Hiển – Giám đốc Trung tâm PTDN&GTVL - đại diện nhà trường đã báo cáo, đánh giá sơ bộ hiệu quả ban đầu của việc triển khai thực hiện các nội dung trong Bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết (ngày 23 tháng 6 năm 2021) giữa nhà trường và Công ty.
3
Hai đơn vị trao đổi kế hoạch thực hiện nội dung hợp tác cụ thể trong năm 2022. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Sau các báo cáo, nhà trường và Công ty TNHH ECCO đã tiến hành trao đổi và thống nhất triển khai một số nội dung hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, trong năm 2022, nhà trường và Công ty sẽ đẩy mạnh thực hiện một số nội dung sau:
Thứ nhất, hai bên tiếp tục đào tạo theo đơn đặt hàng, học sinh, sinh viên của Trường sau tốt nghiệp được tuyển dụng vào làm việc với vị trí là lao động kỹ thuật của Công ty;
Thứ hai, Công ty TNHH ECCO tiếp tục hỗ trợ cho nhà trường về nguyên vật liệu, vật tư phục vụ đào tạo nghề May công nghiệp; phối hợp tư vấn nghề nghiệp và các nội dung khác đã được thống nhất trong Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị. 
Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty đã tham quan các phòng thực hành của Nhà trường; trao đổi và làm việc trực tiếp với học sinh, sinh viên nghề May thời trang của nhà trường để có những định hướng phát triển nghề nghiệp và giới thiệu các vị trí công việc sau tốt nghiệp cho HSSV.
4
Đoàn công tác của Công ty TNHH ECCO tham quan cơ sở thực hành và trao đổi trực tiếp với HSSV nhà trường. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với Công ty TNHH ECCO trong đào tạo, cung ứng và phát triển nguồn nhân lực ngành May công nghiệp trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây