Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học các lớp khóa 2018 và khóa 2019.

Thứ Bảy - 18/06/2022 05:04
Sáng ngày 18/6/2022 tại Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học các lớp khóa 2018, 2019 theo kế hoạch.
Tham gia Lễ Bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của: ThS Trần Thiện Khải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp và ThS Nguyễn Văn Thức - Cán bộ quản lý đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp.
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có: TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Đào tạo; BS CKI Lê Thành Vinh – Trưởng khoa Y; ThS Đoàn Văn Quang – Phụ trách khoa Kinh tế và Nông Lâm; viên chức phòng Đào tạo và 118 học viên tốt nghiệp đại học các lớp: Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Luật của Khóa 2018, 2019.
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: BTT
Với sự nhiệt tình, tâm huyết của các nhà giáo và sự nỗ lực của các học viên, khóa học đã kết thúc. Thời gian triển khai các lớp học này là thời điểm Covid-19 đang bùng phát, việc học gặp nhiều khó khăn và gián đoạn. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò đã đạt được mục tiêu chinh phục kiến thức .
Để tổng kết quá trình học tập của các lớp và có những lời chúc đến học viên trước khi rời ghế nhà trường ThS Trần Thiện Khải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, Trường ĐH Trà Vinh và TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đại diện lãnh đạo cho hai trường đã có bài phát biểu tại buổi Lễ.
ThS Trần Thiện Khải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, Trường ĐH Trà Vinh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học Trà Vinh đã trao những phần quà và giấy khen cho các học viên xuất sắc trong toàn khóa. Học viên Hà Thị Bích Hạnh, tân cử nhân lớp Đại học Luật đại diện cho 118 học viên phát biểu cảm tưởng và gửi lời biết ơn sâu biết ơn sâu sắc đến các thầy cô đã hướng dẫn, giảng dạy và giúp đỡ học viên trong những năm qua.
Đại diện lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao quà và giấy khen cho học viên xuất sắc. Ảnh: BTT
Học viên Hà Thị Bích Hạnh, tân cử nhân lớp Đại học Luật đại diện cho học viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi học viên. Chúc cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc cho sự hợp tác, liên kết giữa trường Đại học Trà Vinh và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ ngày càng phát triển để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho địa phương và xã hội.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
ThS Trần Thiện Khải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, Trường ĐH Trà Vinh trao bằng cho học viên. Ảnh: BTT
TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao bằng cho học viên. Ảnh: BTT
Đại diện Lãnh đạo, nhà giáo Trường Đại học Trà Vinh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chụp ảnh lưu niệm với đại diện các lớp tốt nghiệp. Ảnh: BTT

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây