Trường Cao Đẳng Cộng đồng Kon Tum khai mạc Hội giảng nhà giáo lần thứ II năm 2021

Thứ Hai - 06/12/2021 02:11
Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay đã và đang đặt ra rất nhiều yêu cầu và thách thức đối với đội ngũ nhà giáo. Nhằm tiếp tục lan tỏa thông điệp: Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp: "Đổi mới - sáng tạo - thích ứng - hội nhập” và đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn trong nhà trường; Sáng ngày 6/12/2021; Trường Cao Đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng khai mạc Hội giảng nhà giáo lần thứ II năm 2021. Thạc sĩ Nguyễn Trung Thuận – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum về dự Lễ.
 
Quang cảnh Lễ Khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Dự Lễ khai mạc có: TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng giám khảo; ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Phó Trưởng Ban thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng giám khảo; Thành viên Ban tổ chức, Hội đồng giám khảo; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Nhà giáo; Học sinh, sinh viên và toàn thể nhà giáo tham gia Hội giảng.
Phát biểu khai mạc Hội giảng, TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhấn mạnh: Hội giảng nhà giáo được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động để nâng cao chất lượng đội ngũ, đồng thời tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp quý báu, đổi mới và sáng tạo trong công tác chuyên môn. Trưởng Ban tổ chức cho rằng: Trước nhiều thách thức của thời đại, cùng với những ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVID-19 đã gây ra những xáo trộn, ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội trong đó có giáo dục đào tạo. Nâng cao năng lực, đổi mới để thích ứng và hội nhập đòi hỏi các nhà giáo không ngừng sáng tạo, vượt qua thách thức và thực hiện tốt vai trò dẫn dắt và làm chủ quá trình dạy học. Theo đó, Hiệu trưởng – Trưởng Ban tổ chức mong muốn và tin tưởng các nhà giáo tham gia Hội giảng sẽ tập trung trí tuệ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ thể hiện bài trình giảng chất lượng và phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Hội đồng giám khảo
phát biểu khai mạc Hội giảng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đại diện cho 26 nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo lần thứ II năm 2021, ThS Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Nhà giáo Khoa Cơ bản bày tỏ niềm vinh dự và tự hào của nhà giáo – những người đưa đò, người truyền cảm hứng cho những thế hệ học trò được bay cao, bay xa để rồi trưởng thành, phát triển và tự khẳng định mình. Tham gia hội giảng là cơ hội để các nhà giáo trao đổi kinh nghiệm, sáng tạo và trau dồi các năng lực nghề nghiệp. Các phần trình giảng sẽ góp phần lan tỏa giá trị nghề nghiệp và nhân rộng niềm vui của nghề trong toàn thể nhà giáo và học sinh, sinh viên – những chủ nhân tương lai của đất nước.
ThS Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Nhà giáo Khoa Cơ bản, đại diện nhà giáo tham gia Hội giảng
phát biểu cảm tưởng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Hội giảng nhà giáo lần thứ II năm 2021 thu hút 26 nhà giáo tham gia và thực hiện các phần trình giảng ở nhiều ngành, nghề đào tạo khác nhau của nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 6/12 đến ngày 31/12/2021 ở các địa điểm dạy học, phòng học lý thuyết, khu thực hành, thí nghiệm, sân tập tại trụ sở và tất cả các cơ sở của nhà trường.
Ban tổ chức; Hội đồng giám khảo và toàn thể nhà giáo tham gia Hội giảng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây