TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Thứ Năm - 02/09/2021 10:14
Thể hiện tinh thần chống dịch như chống giặc, tương thân tương ái. Và hưởng hướng lời kêu gọi của Bộ y tế về tăng cường đội ngũ nhân viên y tế ở các cơ sở có đào tạo nhân lực y tế phục vụ cho công tác chống dịch
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đăng ký với 124 cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên là ĐVTN tham gia lớp tập huấn, qua đó tuyển chọn 68 cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên là ĐVTN tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid-19.
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh BTT
Từ ngày 12 đến 15 tháng 8 năm 2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã cử 2 bác sĩ và 4 điều dưỡng tham gia công tác, khám sàng lọc và thực hiện tiêm chủng vắc xin covid 19 tại 2 điểm: Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kon Tum và Sở Giao thông vận tải, Phường Quang Trung, thành phố Kon Tum theo công văn 3736/SYT-NVYD của Sở Y tế tỉnh Kon Tum.
Thực hành kỹ năng công tác, khám sàng lọc và thực hiện tiêm chủng vắc xin covid 19
Trong đợt tiêm chủng này các nhà giáo của khoa cùng với nhân viên sở y tế đã thực hiện tiêm được 4978 lượt tiêm mũi 1 và 2820 lượt mũi 2 đạt gần 90%.
Bên cạnh đó Tuổi trẻ nhà trường cũng đã đồng hành với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ vùng xanh của Tỉnh Kon Tum. Các hoạt động cụ thể được tổ chức trong thời gian qua như  thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 tại chốt Trạm kiểm soát Sao Mai – Quốc lộ 14 – Thôn 2, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum; Hưởng ứng Chương trình “San sẻ yêu thương" cùng Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19 do Tỉnh đoàn Kon Tum phát động, đã phát động, quyên góp và trao tặng 300kg củ quả các loại, trao tặng 1.500.000 (một triệu, năm trăm ngàn đồng) tiền mặt để ủng hộ bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch Covid-19.
Tổ chức trao tặng cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Đắk Plô, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum: 30 thùng nước rửa tay loại 24 túi Lifebuoy 450g và một số loại thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin, bổ sung khoáng chất, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.
Tuổi trẻ KTCC đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid 19. Ảnh: Đoàn – Hội KTCC
Xác định dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng với mục tiêu hướng tới cộng đồng. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã và luôn sẵn sàng tham gia cùng với các lực lượng tuyến đầu chung tay phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tác giả bài viết: Tô Hiền Vinh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây