Trung tâm thực nghiệm và cung ứng dịch vụ KTCC tổ chức khai giảng lớp Lái xe ô tô hạng B2 khóa 19

Chủ nhật - 26/09/2021 04:15
Sáng ngày 25/9/2021, Tại Hội trường tầng 2, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và cácTrung tâm (địa chỉ: Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum), Trung tâm thực nghiệm và cung ứng dịch vụ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức khai giảng lớp Lái xe ô tô hạng B2 khóa 19.

Quang cảnh buổi Khai giảng. Ảnh: Trần Hữu Thọ

Dự lễ khai giảng có: ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Minh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS Trần Đình Dũng – Giám đốc; Các đồng chí Lãnh đạo, viên chức Trung tâm và 28 học viên trúng tuyển Lớp Lái xe ô tô hạng B2 khóa 19.

ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tuyên bố khai giảng lớp học. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi Khai giảng, ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo trường; ThS Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm thực nghiệm và cung ứng dịch vụ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã chúc mừng 28 học viên trúng tuyển lớp Lái xe ô tô hạng B2 khóa 19; Phổ biến một số nội dung cơ bản và các quy định của pháp luật đối với hoạt động đào tạo lái xe ô tô đồng thời đề nghị nhà giáo giảng dạy, các học viên tham gia dạy – học nghiêm túc, đạt chất lượng và đảm bảo sau khóa học, toàn thể học viên có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng lái xe, trải qua kỳ sát hạch đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ