Triển khai sinh hoạt chính trị tư tưởng về nội dung Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đợt kỷ niệm 105 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (07/11/1917 -7/11/2022)

Thứ Hai - 07/11/2022 04:03
Thực hiện Kế hoạch số 709-KH/ĐU ngày 27/10/2022, sáng ngày 7 tháng 11 năm 2022, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng về nội dung Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đợt kỷ niệm 105 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (07/11/1917 - 07/11/2022).
        Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Đồng chí Lê Trí Khải – UV BCH Đảng Bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư các chi bộ; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí thuộc Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy Trường.
        Đây là buổi sinh hoạt được tổ chức nhằm mục tiêu giúp cho đảng viên nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lý luận về chủ nghĩa xã hội (CNXH), con đường đi lên CNXH ở Việt Nam và thực tiễn trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Nhân dân Việt Nam hơn 90 năm qua; những giá trị cốt lõi, bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười Nga đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
        Buổi sinh hoạt được tiến hành dưới sự chủ trì của Đồng chí Lê Trí Khải – UVBCH Đảng Bộ Khối, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Trước khi tiến hành sinh hoạt, Đồng chí đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt sinh hoạt chính trị, thông qua các nội dung chính của buổi sinh hoạt và yêu cầu các đồng chí đảng viên sinh hoạt nghiêm túc, có hiệu quả.
Đồng chí Lê Trí Khải – UVBCH Đảng Bộ Khối, Bí thư Đảng Ủy Trường, chủ trì buổi sinh hoạt chính trị. Ảnh: Hữu Thọ
        Đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng tập trung vào các nội dung chủ yếu: Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về chủ nghĩa xã hội (CNXH), bản chất, mục tiêu, quy luật khách quan của con đường đi lên CNXH, vì sao Việt Nam lựa chọn con đường đi lên CNXH và đi lên CNXH bằng cách nào? Khẳng định và làm rõ mô hình CNXH ở Việt Nam và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam. Làm rõ sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những thành tựu trên con đường xây dựng CNXH, đặc biệt là hơn 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới của Việt Nam. Đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái về CNXH, con đường đi lên CNXH.
      Tại buổi sinh hoạt, Đồng chí Dương Văn Anh Dũng – Phụ trách Bộ phận Văn phòng Đảng ủy, Đảng ủy viên đã trình bày các nội dung: “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” và “Giá trị cốt lõi, bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười nga đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam”.
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi sinh hoạt đã được tiến hành khẩn trương, nghiêm túc. Các nội dung đã được triển khai theo đúng Kế hoạch. Thông qua đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng làm cho cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lý luận về CNXH, con đường đi lên CNXH ở Việt Nam và thực tiễn sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam. Nâng cao ý thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng, kiên định, vận dụng, phát triển sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH; củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo nên sự thống nhất về tư tưởng, ý chí, hành động trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh