Tổ chức thành công Đại hội các Chi đoàn học sinh, sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2022

Chủ nhật - 17/10/2021 11:08
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 4 năm Ngày thành lập Trường (24/10/2017 – 24/10/2021), 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), và chào mừng khai giảng năm học mới 2021 – 2022, chiều ngày 14/10/2021, các Chi đoàn học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đồng loạt tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Ảnh: Quang cảnh đại hội Chi đoàn K3C Giáo dục mầm non 1 nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội các Chi đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ nhà trường, là dịp tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên nhằm nâng cao nhận thức chính trị, cách mạng của đoàn viên, thanh niên về vai trò, nhiệm vụ của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường, tỉnh nhà, cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Xác định được vai trò và trách nhiệm đó, cho nên Ban Chấp hành các Chi đoàn đã rất tích cực, chủ động làm tốt công tác tổ chức đại hội ngay từ khâu chuẩn bị. Công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội được quan tâm chỉ đạo. Bố cục, nội dung các báo cáo trình đại hội cơ bản hợp lý, khoa học, có chất lượng; báo cáo kiểm điểm tập trung vào chỉ đạo của Ban Chấp hành với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc; công tác chuẩn bị nhân sự chu đáo, thận trọng, chặt chẽ, đúng quy trình, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của Ban Chấp hành đương nhiệm.

Ảnh: Đại hội Chi đoàn K2C Giáo dục tiểu học nhiệm kỳ 2021 – 2022

Công tác tiến hành đại hội cơ bản trang nghiêm, đúng quy định, đầy đủ các nội dung, chương trình đề ra; công tác bầu cử tại đại hội thực hiện nghiêm túc, dân chủ, đúng quy chế.

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn K3C Lâm sinh biểu quyết
thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội các Chi đoàn học sinh, sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp với thông điệp hết sức ý nghĩa của Ban Chấp hành các Chi đoàn nhiệm kỳ mới kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn hãy giương cao ngọn cờ vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nắm chắc thời cơ, vận hội mới, đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vượt qua mọi thách thức, phát huy vai trò tiên phong, tình nguyện, sáng tạo để chung tay đẩy mạnh phong trào thi đua của lớp, của khoa, cùng góp phần sức mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường, quê hương Kon Tum.

Ảnh: Không khí vui vẻ sau khi tổ chức thành công Đại hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Phong

Nguồn tin: BCH Đoàn trường