Tổ chức Đại hội Liên chi đoàn khoa Cơ bản lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Thứ Ba - 28/12/2021 03:49
Chiều ngày 21/12/2021 vừa qua, Liên chi đoàn khoa Cơ bản đã tổ chức Đại hội Liên chi đoàn lần thứ III, nhiệm kì 2022 – 2024.
Tham dự đại hội, về phía Ban Chấp hành Đoàn Trường có đồng chí Võ Mạnh Tuấn –  Phó Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí là Bí thư các Liên chi đoàn; về phía Chi bộ có đồng chí Lê Thị Hoan – Chi ủy viên Chi bộ khoa Cơ bản và 43 đoàn viên, thanh niên Liên chi đoàn khoa Cơ bản.

Đại biểu tham gia báo cáo tham luận tại Đại hội. Ảnh: Nguyễn Thị Nhâm.
 
Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự.  Đại hội đã thông qua bản báo cáo; phương hướng; tham luận của các đoàn viên về học tập và rèn luyện đạo đức, hoạt động phong trào phát triển các CLB, phong trào xung kích tình nguyện, bảo vệ môi trường… Các nội dung tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh thực trạng và đưa ra được những giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị.
 
Đồng chí Lê Thị Hoan – Chi ủy viên Chi bộ khoa Cơ bản phát biểu chỉ đạo đại hội. Ảnh: Nguyễn Thị Nhâm.
 
Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo khoa Cơ bản, đồng chí Lê Thị Hoan – Chi ủy viên Chi bộ đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà Liên chi đoàn khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị Ban Chấp hành Liên chi đoàn khóa mới lưu ý một số nội dung: Đại hội cần nghiên cứu đưa thêm chỉ tiêu 100% sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp; đẩy mạnh hơn nữa phong trào khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên, đồng thời hi vọng sẽ bầu ra được BCH nhiệm kỳ mới đủ năng lực, tiếp tục đưa phong trào đoàn ngày càng phát triển.
 
Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu chỉ đạo đại hội. Ảnh: Nguyễn Thị Nhâm.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Trường về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường đã đề nghị Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Cơ bản nhiệm kỳ tới cần tăng cường tổ chức những hoạt động tình nguyện cho đoàn viên, thanh niên là sinh viên ngành Công tác xã hội, bởi đặc trưng của ngành là những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng sẽ giúp ích rất nhiều cho các đoàn viên, thanh niên trong việc hình thành kỹ năng sống nói chung và kỹ năng nghề nghiệp nói riêng.
 
BCH Liên chi khoa Cơ bản khóa III nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Nguyễn Thị Nhâm.
 
Đại hội Liên chi đoàn khoa Cơ bản nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất bầu 5 đồng chí ưu tú vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn khóa mới và đồng chí Nguyễn Thị Nhâm đã được đại hội tín nhiệm bầu trực tiếp chức danh Bí thư Liên chi đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ tới, chắc có những khó khăn, thử thách nhưng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các đoàn viên, thanh niên rèn luyện để trưởng thành. Với tinh thần đó, Đại hội đã kêu gọi các đoàn viên trong Liên chi khoa Cơ bản: Hãy mang hết tài năng, trí tuệ và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn kết cùng xây dựng Liên chi đoàn khoa Cơ bản ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhâm, Bí thư LCĐ khoa Cơ bản

Nguồn tin: BCH Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây