Tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thứ Tư - 06/10/2021 10:51
Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Khoa Sư phạm và Ban Chấp hành Đoàn Trường, chiều ngày 05/10/2021, tại giảng đường tầng 3, khu C, Trụ sở chính, Chi đoàn K2C Giáo dục Mầm non đã tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022.
 
Quang cảnh đại hội (Ảnh: BCH Đoàn Trường)
 
Về tham dự Đại hội có đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Chi ủy viên Chi bộ, Phó Trưởng khoa Sư phạm; đồng chí Lê Văn Thiện – Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm; cô Trương Thị Minh Nguyệt – Nhà giáo chủ nhiệm lớp K2C Giáo dục Mầm non; đại diện Ban Chấp hành các Liên chi đoàn, Chi đoàn đến từ khoa Cơ bản, khoa Kinh tế và Nông lâm, khoa Y và khoa Kỹ thuật và Công nghệ, cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn K2C Giáo dục mầm non.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể  Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2021. Ban Chấp hành Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn, chủ động triển khai và động viên đoàn viên, thanh niên tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn Trường, Liên chi đoàn khoa Sư phạm tổ chức, từ trong hoạt động phong trào Đoàn thì năng lực, uy tín của nhiều cán bộ Đoàn được nâng lên, tổ chức Đoàn không ngừng được củng cố và phát triển. Những nét mới, khởi sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào chung của tuổi trẻ nhà trường.
Với khẩu hiệu hành động “Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non đổi mới, khởi nghiệp, và hội nhập”. Đại hội Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã xác định một số chỉ tiêu trọng tâm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn, cụ thể: 100% đoàn viên đủ điều kiện tham gia kỳ thi kết thúc học phần (tín chỉ) và không có đoàn viên vi phạm quy chế thi; 100% đoàn viên tham gia và hưởng ứng đầy đủ các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường và Đoàn các cấp tổ chức; 100% đoàn viên tham gia, hưởng ứng các hoạt động tình nguyện, trong đó có ít nhất 21 đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện; 100% đoàn viên đăng ký và thực hiện tốt Chương trình rèn luyện đoàn viên năm học 2021 – 2022; phấn đấu có ít nhất 1 ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia và đạt giải tại các cuộc thi khởi nghiệp cấp trường trở lên; phấn đấu có 7 đoàn viên đạt danh hiệu ‘‘Sinh viên 5 tốt“ cấp trường, 5 đoàn viên ưu tú được tham gia học lớp nhận thức về Đảng, trong đó có ít nhất 2 đoàn viên được kết nạp vào Đảng.
 
Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu
chỉ đạo Đại hội (Ảnh: BCH Đoàn Trường)
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường đã biểu dương những thành tích đạt được của Ban Chấp hành Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2021, đặc biệt là trong các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên, thanh niên.
 
Ban Chấp hành Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022
ra mắt nhận nhiệm vụ (Ảnh: BCH Đoàn Trường)
 
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 3 đồng chí: Hồ Thị Liên Quỳnh, Huỳnh Thị Minh Ngân, Hồ Thị Quỳnh Liên. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Hồ Thị Liên Quỳnh – Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Chi ủy Chi bộ khoa Sư phạm và Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Sư phạm, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022  sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.
 
Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội
nhiệm kỳ 2021 – 2022 (Ảnh: BCH Đoàn Trường)
 
Đại hội Chi đoàn K2C Giáo dục mầm non nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy không khí dân chủ, đoàn kết thống nhất cao, thể hiện ý thức trách nhiệm của đoàn viên được nâng lên, nhất là khâu lựa chọn cán bộ đoàn. Đây chính là điều kiện thuận lợi, bài học kinh nghiệm cho các Chi đoàn còn lại tổ chức tốt Đại hội Chi đoàn.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Chúc

Nguồn tin: BCH Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây