Lễ Kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa Y

Thứ Ba - 10/05/2022 05:40
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.
        Trải qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực trong công tác, tích cực tham gia các hoạt động phong trào; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và Chi bộ Khoa Y. Được sự nhất trí của Đảng ủy nhà trường, sáng ngày 10/5/2022 Chi bộ Khoa Y thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Tô Hiền Vinh.
        Tham dự buổi Lễ có: đồng chí Dương Văn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Phụ trách Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy; đồng chí Lê Thành Vinh - Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú.
Đồng chí Lê Thành Vinh - Bí thư chi bộ trao Quyết định chuẩn y cho đồng chí Tô Hiền Vinh. Ảnh: Hữu Thọ
        Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản thân trong quá trình công tác. Đồng chí Tô Hiền Vinh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đảng viên được kết nạp tuyên thệ dưới cờ Đảng. Ảnh: Hữu Thọ
        Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Phụ trách Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Tô Hiền Vinh, Chi bộ Khoa Y và nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí đảng viên mới đồng thời mong muốn đồng chí Tô Hiền Vinh sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Dương Văn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Phụ trách Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Xin chúc đồng chí Tô Hiền Vinh sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian thử thách theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.
 Các đồng chí tham dự buổi Lễ chúc mừng đồng chí Tô Hiền Vinh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ảnh: Hữu Thọ

 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây