Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng liên thông ngành Dược hình thức VLVH khóa 3 (2019 – 2021).

Chủ nhật - 27/03/2022 16:55
Sáng ngày 26/3/2022 tại Hội trường Trung tâm (Trụ sở chính), Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 52 học viên khóa cao đẳng liên thông ngành Dược hình thức VLVH khóa 3 (2019 – 2021).
        Tham dự buổi lễ về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên có: ThS BS Lê Thanh Hồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách; BS Lê Văn Phất – Phó Hiệu trưởng; CN Cao Thị Thanh Phương – Phòng Kế hoạch tài chính; ThS Lưu Kim Lệ Hằng – Phó TP Đào tạo KHCN&HTQT; BS Lê Văn Hoàng – Phòng Đào tạo KHCN&HTQT; ThS Hoàng Văn Hưng – Trưởng Phòng CTCTr – HSSV; ThS Phạm Chí Thiện – Phòng KT – ĐBCLGD; Nguyễn Nhân – Phòng TCHC.
        
Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của: BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng; BSCKI Đinh Quang Thuận – Phó Trưởng phòng Đào tạo; BSCKI Lê Thành Vinh – Trưởng khoa Y; CN Phạm Thị Kim Dung – Viên chức Phòng Đào tạo.
        
Tại buổi Lễ công nhận và trao bằng BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý của Nhà trường đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để hướng dẫn, giảng dạy các em học viên để có được kết quả như ngày hôm nay.
BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Đại diện lãnh đạo Trường Y tế Phú Yên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng cho các học viên của Khóa học.
ThS Lưu Kim Lệ Hằng – Phó TP Đào tạo KHCN&HTQT Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên công bố Quyết định trao bằng.
Ảnh: Hữu Thọ
        Ngành Dược là ngành kinh thế kỹ thuật mũi nhọn, có xu hướng phát triển và được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Do đó, cả hai trường đều mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác phát triển, đào tạo nhiều hơn nữa các lớp liên thông đạt chất lượng cao phục vụ cho xã hội.
        Học viên Trương Thị Thu đại diện cho toàn thể học viên lớp cao đẳng Dược khóa 3 (2019-2021) phát biểu. Học viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo để các học viên hoàn thành và đạt được kết quả tốt trong khóa học. Đại diện cho 52 học viên hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, trở thành những người Dược sĩ có nhiều đóng góp cho xã hội.
        Buổi Lễ trao bằng diễn ra trong không khí long trọng, đúng nghi lễ. 52 học viên của ngành Dược khóa 3 đã được nhận bằng tốt nghiệp trong niềm vui và sự hãnh diện.
Đại diện lãnh đạo hai trường đã trao hoa và Bằng cho các học viên. Ảnh: Hữu Thọ
        Tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên chúc cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực y tế của tỉnh nhà.
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên chụp ảnh lưu niệm với các học viên tốt nghiệp. Ảnh: Hữu Thọ
 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây