Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học các lớp khóa 20.

Chủ nhật - 07/08/2022 12:44
Chúc mừng 219 tân cử nhân là các anh /chị học viên các lớp Đại học vừa làm vừa học khóa 20 (Khối ngành Sư phạm) đã hoàn thành khóa học.
        Ngày 07 tháng 8 năm 2022, tại Trụ sở chính trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trường Đại học Quảng Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học các lớp khóa 20.
Quang cảnh Nghi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng về phía Trường Đại học Quảng Nam có PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng; TS Phạm Nguyễn Hồng Ngự – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác SV; ThS Nguyễn Văn Nguyên Hải – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS Bùi Xuân Diệu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng; ThS Thái Kim Tuyến – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; ThS Phạm Thị Bích Vũ – Viên chức phòng Đào tạo và Công tác SV.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng phòng Đào tạo; TS Lê Văn Bổn – Trưởng khoa Sư phạm và các viên chức phòng Đào tạo.
        Buổi Lễ được tổ chức long trọng và trang nghiêm, sau phần nghi thức Lễ và Công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp, trường Đại học Quảng Nam đã công bố Quyết định khen thưởng cho 2 sinh viên tiêu biểu nổi bật và các sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Đây là những gương mặt tiêu biểu, nổi bật trong quá trình học tập được nhà trường biểu dương.
Đại diện lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học. Ảnh: Hữu Thọ
        Để chúc mừng và có những lời chúc tốt đẹp gửi đến các học viên trong suốt quá trình học tập, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có bài phát biểu tại buổi Lễ.
PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
ThS Nguyễn Bình Dân  – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Đối với chặng đường học tập của mỗi người đều sẽ có những dấu ấn quan trọng, và đây cũng là thời khắc quan trọng để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong mỗi học viên. Có được kết quả như hôm nay, đó là sự cố gắng, nỗ lực, vượt qua rất nhiều khó khăn. Để thể hiện cho những cảm xúc và suy nghĩ ấy, học viên Võ Thị Thương (Lớp mầm non 1KT) đại diện cho 219 học viên là các tân cử nhân đã có bài phát biểu cảm tưởng. Đại diện các lớp Đại học khóa 20 đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thay cho những lời cảm ơn và những tình cảm sâu sắc nhất trước khi rời xa mái trường.
Học viên Võ Thị Thương - Đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Trường Đại học Quảng Nam và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ
        Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, đây là thời khắc để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong mỗi học viên.
PGS TS Huỳnh Trọng Dương – Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam trao bằng cho các tân cử nhân. Ảnh: Hữu thọ        
Đại diện lãnh đạo, nhà giáo, viên chức trường Đại học Quảng Nam, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và đại diện tân cử nhân các lớp chụp hình lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các tân cử nhân sẽ luôn thành công trong công việc và cuộc sống,  tiếp tục góp phần vào sự nghiệp trồng người, ươm mầm cho các thế hệ tương lai góp phần xây dựng đất nước.
Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
 
 
 
 
       

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây