Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học các lớp Đại học hình thức vừa làm vừa học Khóa 19.

Thứ Bảy - 01/10/2022 03:58
Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, tại trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum Phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học các lớp khóa 2019 theo Kế hoạch.
Tham gia Lễ Bế giảng và trao bằng về phía trường Đại học Trà Vinh có sự tham dự của TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng; ThS Trần Thiện Khải - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp.
Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có: TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Đào tạo; BSCKI Lê Thành Vinh – Trưởng khoa Y; viên chức phòng Đào tạo 114 học viên tốt nghiệp Đại học khóa 2019.
Quang cảnh Nghi lễ chào cờ. Ảnh: BTT
Với sự nhiệt tình, tâm huyết của các nhà giáo và sự nỗ lực của các học viên, khóa học đã kết thúc. Thời gian triển khai các lớp học là thời điểm Covid-19 bùng phát, việc học gặp nhiều khó khăn và gián đoạn. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò đã đạt được mục tiêu chinh phục kiến thức.
Để tổng kết quá trình học tập của các lớp và có những lời chúc đến học viên trước khi rời ghế nhà trường TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh và TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đại diện lãnh đạo cho hai trường đã có bài phát biểu tại buổi Lễ.
TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng trường ĐH Trà Vinh phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
Cũng tại buổi Lễ, trường Đại học Trà Vinh đã trao những phần quà và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong toàn khóa.
Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh và Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trao giấy khen cho học viên xuất sắc toàn khóa. Ảnh: BTT
Học viên Đỗ Thị Hương Loan đại diện cho tân cử nhân các lớp tốt nghiệp cũng đã có bài phát biểu cảm tưởng và gửi lời biết ơn đến các thầy cô đã hướng dẫn, giảng dạy học viên trong những năm qua. Đồng thời các lớp tốt nghiệp đã gửi tặng đến lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum những bó hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn sâu sắc nhất.
Học viên Đỗ Thị Hương Loan đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ. Ảnh: BTT
Đại diện các lớp tốt nghiệp gửi những bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: BTT
Nghi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm. Chắc chắn rằng, hôm nay sẽ là một ngày để lại nhiều ấn tượng đẹp trên chặng đường học tập của mỗi học viên.
TS Nguyễn Minh Hòa Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh trao bẳng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Ảnh: BTT
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon tum trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Ảnh: BTT
Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp Đại học khóa 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống.
Chúc cho sự hợp tác, liên kết giữa trường Đại học Trà Vinh và trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ ngày càng phát triển và mở rộng để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho địa phương và xã hội.
Đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BTT

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây