KTCC với các hoạt động hướng về Tết Trung Thu và xã kết nghĩa năm 2021.

Thứ Bảy - 18/09/2021 03:38
Với mục tiêu phát triển năng lực, kỹ năng sáng tạo và tinh thần phối hợp tập thể trong học sinh, sinh viên; tạo điều kiện để học sinh, sinh viên trong trường được có cơ hội trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết, kết nối lẫn nhau; giúp học sinh, sinh viên trở nên năng động, nhiệt huyết, rèn luyện được nhiều kỹ năng trong công tác thiện nguyện và công tác xã hội, đồng thời biết chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và sống hết mình cho xã hội
Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-CĐCĐ ngày 21/01/2021 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và mỹ thuật trọng tâm năm 2021. Từ ngày 26/8/2021 đến ngày 17/9/2021 Ban Văn Thể Mỹ đã chủ trì phối hợp Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức Hội thi thiết kế lồng đèn “Đêm hội trăng rằm” và Chương trình áo ấm mùa đông trong học sinh, sinh viên năm 2021.
Hội thi thiết kế lồng đèn “Đêm hội trăng rằm”, các Khoa/Liên chi đoàn triển khai cho học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên của các lớp/Chi đoàn tham gia thiết kế lồng đèn (vật liệu để làm lồng đèn khuyến khích tận dụng từ các đồ tái chế). Kết quả đã có 100 sản phẩm tham gia dự thi. Theo đánh giá của Ban Giám khảo Hội thi, các tác phẩm dự thi lần này được các tác giả thực hiện thủ công, đầu tư công phu, thể hiện tính sáng tạo của các tập thể học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
z2766928533662 f2f1121cd74ff125b06373679b02a671
          Giám khảo chấm lồng đèn do các bạn học sinh sinh viên tự làm. Ảnh: Trần Hữu Thọ
          Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tác phẩm của Chi đoàn K2C Giáo dục Mầm non; 02 giải Nhì thuộc về Chi đoàn K3T May thời trang và Chi đoàn K3C Giáo dục Mầm non 2; 02 giải Ba thuộc về: Chi đoàn K3C Điều dưỡng, Lớp K3T Điện công nghiệp; 05 giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn: K3C Lâm sinh, K3C Công tác xã hội, K3T Hàn, K2C Giáo dục tiểu học,K3C Giáo dục Mầm non 1.
ld
Một số sản phẩm do các bạn học sinh sinh viên tự làm. Ảnh Trần Hữu Thọ
Sáng ngày 17/9/2021 Đoàn công tác do BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã có chuyến thăm và tặng quà đơn vị kết nghĩa là xã Ngọc Tụ - Huyện Đăk Tô. Đây là kết quả từ việc Ban Văn – Thể – Mỹ và Đoàn Thanh niên đã huy động, hỗ trợ từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh để tổ chức Chương trình áo ấm mùa đông. Các phần quà bao gồm: Túi An sinh; sản phẩm đèn Trung thu do các bạn học sinh, sinh viên tự làm; quần áo ấm.
nt
Đoàn công tác KTCC thăm, tặng quà xã kết nghĩa Ngọc Tụ - Đăk Tô.
Ảnh: Mạnh Tuấn
 
th
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trao Túi An sinh cho Bí thư đoàn xã Ngọc Tụ. Ảnh: Mạnh Tuấn
he
Đoàn công tác ghé thăm mô hình mà KTCC hỗ trợ heo giống. Ảnh Mạnh Tuấn
Đây không chỉ là những hoạt động mang tính phong trào, mà nó còn thể hiện được tinh thần hướng tới cộng đồng, xã hội của viên chức, nhà giáo, học sinh, sinh viên KTCC.
 

Tác giả bài viết: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây