KTCC tổ chức Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Thứ Hai - 25/07/2022 23:13
Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tham gia viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10; tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình Thương binh, Bệnh binh, Liệt sĩ là thân nhân của viên chức, người lao động thuộc Trường.
        Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức và người lao động trong toàn Trường đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục tăng cường thực hiện công tác chăm sóc đối với những người có công với cách mạng và thân nhân của họ; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
       Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay, nhà trường đã tham gia viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10; tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình Thương binh, Bệnh binh, Liệt sĩ là thân nhân của viên chức, người lao động thuộc Trường.
Quang cảnh Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum sáng ngày 27/7/2022. Ảnh: Hữu Thọ
          Sáng 27/7/2022 lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang tỉnh Kon Tum đã tưởng niệm, viếng nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và các đơn vị trên địa bàn tỉnh viếng nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum. Ảnh: Hữu Thọ
Đại diện lãnh đạo, các đơn vị nhà trường thăm và trao quà cho các gia đình Thương binh, Bệnh binh, Liệt sĩ là thân nhân của viên chức, người lao động thuộc Trường. Ảnh: Hữu Thọ
        Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 không chỉ để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục giáo dục học sinh sinh viên, các thế hệ trẻ của nhà trường về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Cũng giống như ''Uống nước phải biết nhớ nguồn'', ''ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây'' và đó chính là đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp.
 
Một số hình ảnh khác của nhà trường nhân Kỷ niệm ngày 27/7:
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây