KTCC tổ chức tiếp đón tân học sinh, sinh viên năm học 2022-2023

Thứ Hai - 05/09/2022 23:35
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023. Ngày 6 tháng 9 năm 2022 trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức tiếp đón tân học sinh, sinh viên (HSSV).
1
Quang cảnh tiếp sinh tại Cơ sở 1. Ảnh: Thanh Thanh
Để chào đón tân HSSV, mọi công tác chuẩn bị đã được Lãnh đạo nhà trường quan tâm, chỉ đạo sâu sát. Đội ngũ áo xanh tình nguyện cũng là bộ phận không thể thiếu trong quá trình tiếp sinh lần này. Với tinh thần tự nguyện, xung kích các đoàn viên thanh niên đã giúp đỡ, hướng dẫn người nhà và các bạn tân học sinh sinh viên trong quá trình làm thủ tục nhập học.
thầy phúc
ThS Nguyễn Văn Phúc – Trưởng Phòng Đào tạo hướng dẫn công tác tiếp sinh. Ảnh: Thanh Thanh
3
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn người nhà và tân học sinh sinh viên làm thủ tục nhập học. Ảnh: Thanh Thanh
Công tác đón tiếp tân HSSV (đợt 1) được tổ chức tại 2 địa điểm tại: Cơ sở 1 - Trụ Sở chính, Số 14 Ngụy Như Kon Tum, Tổ 3, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum và Cơ sở 4 - Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, Phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum.
Các ngành nghề tiếp sinh đợt này bao gồm: Công nghệ ô tô, May thời trang, Hàn, Dược, Lâm sinh và các ngành nghề trình độ cao đẳng, trung cấp lĩnh vực GDNN của các Khoa thuộc Trường.
Quá trình thực hiện các thủ tục nhập học tại các Bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Trường. Ảnh: Thanh Thanh
Tại buổi đầu tiên, nhà trường đã tổ chức tiếp nhận, làm thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển, thông báo và hướng dẫn phụ huynh, HSSV làm thủ tục nhập học. Từ ngày 07 tháng 9 năm 2022, HSSV bắt đầu học bồi dưỡng chính trị đầu khóa theo chương trình đào tạo.
ok 99
Không khí ngày đầu nhập học thật sôi nổi, hiện trên khuôn mặt của các bạn tân học sinh sinh viên là sự bỡ ngỡ, rụt rè và cả niềm hân hoan, phấn khởi. Sau buổi nhập học hôm nay, các bạn sẽ là học sinh sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chúc cho các bạn sẽ sớm hoàn thành các thủ tục nhập học để theo đuổi nghề nghiệp ước mơ của mình.
Một số hình ảnh khác:
ok 8