KTCC tổ chức thẩm định giáo trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ, trình độ sơ cấp

Thứ Tư - 29/12/2021 03:32
Nhằm tiếp tục hoàn thiện chương trình khung của các chương trình đào tạo. Sáng ngày 29/12/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiến hành phiên họp thẩm định giáo trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ, trình độ sơ cấp. TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi làm việc.
Quang cảnh buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tham dự buổi thẩm định có TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch Hội đồng. TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng – Phó chủ tịch Hội đồng, các thành viên khác của Hội đồng thẩm định (theo Quyết định số 1799/QĐ-CĐCĐ ngày 21/12/2021) và các thành viên của Ban biên soạn theo Quyết định số 613/QĐ-CĐCĐ ngày 28/6/2021).
TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đại diện Ban biên soạn giáo trình ThS Vương Thị Nga đã tiến hành báo cáo tóm tắt các nội dung chủ yếu của chương trình khung đào tạo, theo đó đã đảm bảo cơ bản các quy định hiện nay của Bộ LĐTBXH, các quy định của nhà trường.
ThS Vương Thị Nga – Đại diện Ban biên soạn giáo trình báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã có những góp ý để Ban biên soạn xem xét chỉnh sửa phù hợp hơn. Theo đó, cấu trúc các giáo trình đã đảm bảo cơ bản các quy định hiện nay của Bộ LĐTBXH và các quy định của nhà trường; nội dung giáo trình biên soạn gần như bám sát vào tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia của Bộ Giao thông vận tải về kinh doanh vận tải đường bộ; các tài liệu tham khảo khá đầy đủ, phong phú và có nguồn gốc đáng tin cậy... Các thành viên trong ban biên soạn cũng đã tiếp thu, giải trình về những nhận xét, đóng góp của Hội đồng thẩm định. 
Phát biểu kết luận, TS.BS Lê Trí Khải - Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Ban biên soạn tổng hợp các góp ý, trên cơ sở đó cân nhắc việc biên soạn mới hay lựa chọn các giáo trình đã có hiện nay và báo cáo với Hội đồng. Trường hợp biên soạn thì cần đảm bảo đúng quy định hiện hành. Đồng thời, cần xem lại cách viết một số mục tiêu, chú ý đến thể thức và cách trình bày văn bản cũng như dẫn nguồn tham khảo rõ ràng, đầy đủ trước khi thông qua quyết định ban hành giáo trình đào tạo.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây