KTCC tổ chức thẩm định chương trình, lựa chọn giáo trình phục vụ công tác đào tạo bồi dưỡng.

Thứ Ba - 17/05/2022 22:38
Sáng ngày 18/5/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thẩm định chương trình, lựa chọn giáo trình đào tạo Lập trình điều khiển robot mBot với Sratch.
     Tham dự thẩm định có: TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng; Hội đồng thẩm định theo các Quyết định số 549/QĐ-CĐCĐ ngày 12/5/2022, và Ban biên soạn chương trình theo Quyết định số 160/QĐ-CĐCĐ ngày 17/02/2022.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng. Ảnh: Mạnh Tuấn
     Theo chương trình làm việc, ThS Nguyễn Văn Hào đại diện Ban biên soạn báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chương trình, lựa chọn giáo trình.
ThS Nguyễn Văn Hào, đại diện Ban biên soạn báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Mạnh Tuấn
     Tiến hành thẩm định, các thành viên tham dự Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao về chương trình đào tạo mà Ban biên soạn trình bày: nội dung chương trình bám sát với mục tiêu, trình bày khoa học, hợp lý, phù hợp với đối tượng sử dụng và thống nhất với các giáo trình đề xuất lựa chọn.

Đồng thời, các thành viên Hội đồng đã có một số góp ý bổ sung để hoàn thiện chương trình như: điều chỉnh thời gian thực hành, bổ sung video mô phỏng,..
     Ban biên soạn đã cảm ơn, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các thành viên và giải trình một số nội dung liên quan trước Hội đồng.
Ban biên soạn giải trình các nội dung liên quan tại buổi thẩm định. Ảnh: Mạnh Tuấn
     Kết luận buổi thẩm định, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng về cơ bản thống nhất với nội dung chương trình và giáo trình lựa chọn đồng thời đề nghị Ban biên soạn điều chỉnh lại một số nội dung cho phù hợp với chương trình bồi dưỡng trước khi trình nhà trường ký ban hành.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn