KTCC tổ chức sát hạch phỏng vấn chuyển chức danh nghề nghiệp viên chức trong cùng hạng năm 2021

Thứ Sáu - 17/09/2021 09:34
Căn cứ Nghị định 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thông tư số 06/VBHN-BNV ngày 03/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về chức danh nghề nghiệp và thay đổi chức danh nghề nghiệp đối với viên chức; Sáng ngày 17/9/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiến hành tổ chức sát hạch phỏng vấn chuyển chức danh nghề nghiệp viên chức trong cùng hạng năm 2021 cho 5 viên chức của nhà trường.

ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban Kiểm tra, sát hạch phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại buổi làm việc, thừa ủy quyền của Chủ tịch hội đồng xét chuyển chức danh nghề nghiệp viên chức trong cùng hạng năm 2021; ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban Kiểm tra, sát hạch xác định: Tại thời điểm sát hạch, các viên chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo luật định; có phẩm chất đạo đức tốt; có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường.

Buổi sát hạch diễn ra đúng theo quy định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
ThS Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban Kiểm tra, sát hạch nêu rõ: Tham dự sát hạch, các viên chức sẽ thực hiện các nội dung kiểm tra, sát hạch gồm kiến thức chung về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ,...và các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí công tác ở ngạch viên chức sẽ đảm nhiệm đồng thời yêu cầu toàn thể các thành viên, giám khảo và viên chức dự sát hạch nêu cao tinh thần trách nhiệm, tôn trọng và thực hiện tốt các nội dung tại buổi kiểm tra, sát hạch theo quy định của pháp luật.