KTCC tổ chức kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2022)

Thứ Bảy - 08/01/2022 04:19
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi tuổi trẻ cả nước, ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên trong hơn nửa thế kỷ dưới sự của Đảng Cộng sản Việt Nam và thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Chiều ngày 07/01/2022, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên năm 2022.
 
hs
Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
 Dự Lễ khai mạc có: BSCK I Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên; Các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên và toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường.
hs1
Lãnh đạo trường, các đơn vị thuộc trường, HSSV dự lễ khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
Ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên trong hơn nửa thế kỷ dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên nhấn mạnh: Phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Tiếp nối truyền thống anh hùng vẻ vang của Đồng chí Trần Văn Ơn, trong thời gian qua cùng với tuổi trẻ cả nước, Hội sinh viên nhà trường đã không ngừng cố gắng và phát động rộng rãi trong học sinh, sinh viên các phong trào: “Học sinh 3 rèn luyện”, “Phong trào sinh viên tình nguyện”, “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên với biển đảo”, “Sinh viên khởi nghiệp”… Các phong trào đó đã không ngừng hoàn thiện và phát triển toàn diện cho học sinh, sinh viênxuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ, tình nguyện xã hội góp phần xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam vững mạnh. Nhân buổi lễ, Chủ tịch Hội Sinh viên kêu gọi toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo đạt nhiều thành tích cao trong học tập rèn luyện.
hs3
Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên
phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
Tuổi buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021; Trao học bổng cho HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đồng thời trao tặng 20 túi an sinh cho HSSV.
hs4
TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng trao giải thưởng cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2021. Ảnh: Hữu Thọ
hs5
BSCK I Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trao học bổng cho HSSV từ Cúp Bóng đá "Đồng hành cùng HSSV KTCC". Ảnh: Hữu Thọ
hs6
Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn trường trao tặng túi an sinh cho HSSV.
Ảnh: Hữu Thọ
hs7
Đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên trao tặng
 túi an sinh cho HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
Sau các nghi thức của buổi lễ, toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường đã bắt đầu các hoạt động của ngày hội với các phần thi hấp dẫn, kịch tính.
hs7
Học sinh, sinh viên sôi nổi trả lời phần thi Kiến thức. Ảnh: Hữu Thọ
fc253821267ceb22b26d
Học sinh, sinh viên tham gia phần thi Kéo co. Ảnh: Hữu Thọ
Ngày hội học sinh, sinh viên năm 2022 là hoạt động bổ ích, góp phần bồi đắp truyền thống yêu nước nồng nàn, hiếu học, say mê sáng tạo, nghiên cứu để vươn tới đỉnh cao của tri thức; tăng cường sự đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong toàn thể HSSV nhà trường; là niềm động viên, cổ vũ không ngừng phấn đấu, học hỏi, phát huy sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây