KTCC tổ chức Khai mạc lớp tập huấn về hoạt động khảo sát, tư vấn Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 năm 2022.

Thứ Tư - 12/10/2022 22:48
Thực hiện Kế hoạch số 728/KH-CĐCĐ ngày 11/10/2022, Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Khai mạc lớp “tập huấn về hoạt động khảo sát, tư vấn Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 năm 2022”.
 
Quang cảnh Khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: Hữu Thọ
        Tham dự Khai mạc có sự tham dự của Ông Trương Tuệ Mẫn – Giám đốc Công ty Cổ phần Quản trị Trí Việt, chuyên gia tập huấn.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải Hiệu trưởng, Trưởng Ban ISO và 28 viên chức, nhà giáo là thành viên và thư ký của Ban ISO của trường.
        Đây là hoạt động triển khai nhằm mục tiêu giúp cho các thành viên của Ban ISO trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015; nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, nhà giáo, viên chức, người lao động trong toàn trường về tầm quan trọng của công tác tự đánh giá, các điều kiện đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo. Qua đó huy động tất cả các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường cùng thực hiện công tác tự đánh giá.
        Tại buổi Khai mạc, TS BS Lê Trí Khải Hiệu trưởng, Trưởng Ban ISO năm 2022 của Trường và Chuyên Trương Tuệ Mẫn – Giám đốc Công ty Cổ phần Quản trị Trí Việt đã có bài phát biểu.
TS BS Lê Trí Khải Hiệu trưởng, Trưởng Ban ISO của Trường phát biểu Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS BS Lê Trí Khải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Quản trị Trí Việt và Chuyên gia đã cùng nhà trường tổ chức và triển khai lớp tập huấn. Hy vọng rằng, với kinh nghiệm lâu năm trong công tác Quản lý chất lượng, Chuyên gia sẽ mang lại những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ thành viên Ban ISO để Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thực hiện có hiệu quả Đề án “Triển khai dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng năm 2022 và đạt mục tiêu xây dựng trường Cao đẳng Cộng đồng chất lượng cao năm 2025.
Chuyên gia Trương Tuệ Mẫn – Giám đốc Công ty Cổ phần Quản trị Trí Việt phát biểu tại buổi Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Chương trình tập huấn diễn ra trong 1,5 ngày từ ngày 13/10/2022 đến sáng 14/10/2022 với các nội dung chuyên đề theo Kế hoạch. Trước khi triển khai tập huấn, Chuyên gia đã cùng Ban ISO của Trường đã tiến hành khảo sát thực tế. Chúc Chương trình tập huấn sẽ đạt được các mục tiêu đề ra.
 
Chương trình tập huấn triển khai sau Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
 
 


 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây