KTCC tổ chức Khai giảng năm học 2022-3023; Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11; Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường và Trao bằng Tốt nghiệp

Thứ Sáu - 18/11/2022 10:03
Sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum long trọng tổ chức một Chương trình kết hợp nhiều sự kiện lớn gồm: Lễ Khai giảng năm học 2022-3023; Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11; Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường và Trao bằng Tốt nghiệp cho các lớp cao đẳng và Trung cấp Chính Quy năm 2022 tại Hội trường Trung tâm, Trụ sở Chính.
 
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Buổi Lễ có sự tham dự của Đồng chí A Pớt Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Đồng chí Y Ngọc Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện các Sở - Ban ngành; đại diện các Doanh nghiệp, các Ngân hàng chi nhánh tại Kon Tum và các thế hệ nhà giáo nguyên là cán bộ, lãnh đạo nhà trường.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu và toàn thể nhà giáo, học sinh sinh viên (HSSV) của Trường.
        Để chào mừng các sự kiện trọng đại của nhà trường, Đội văn nghệ của Trường đã gửi đến buổi Lễ một Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc với nhiều màu sắc và giai điệu khác nhau tạo nên không khí vui tươi, rộng ràng chào đón năm học mới.
Chương trình Văn nghệ chào mừng. Ảnh: Hữu Thọ
        Mở đầu buổi Lễ, TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn Khai mạc với nhiều nội dung. Trong đó, đã tổng quan những khó khăn thách thức và kết quả,  thành tích đạt được trong năm học 2021-2022 đồng thời kêu gọi toàn thể nhà giáo, viên chức, người lao động toàn trường chung sức, đồng lòng; phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, sáng tạo, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường, hoàn thành các mục tiêu quan trọng đã đề ra; giáo dục các em HSSV bằng cả lương tâm, trách nhiệm và bằng những hành động cụ thể, thiết thực. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Thầy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các nhà giáo đã nghỉ hưu, hiện đang công tác nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam và 200 HSSV được nhận bằng tốt nghiệp. Cũng tại bài Diễn văn Khai mạc đã khắc họa rõ nét chặng đường 5 năm phát triển của nhà trường. Cùng với tinh thần đoàn kết, thi đua sáng tạo trên cơ sở tôn trọng, kế thừa truyền thống và quyết tâm, mạnh dạn đổi mới nhằm phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khang trang hơn, to đẹp hơn, trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín và vị thế trong khu vực, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và toàn xã hội.
z3891171266469 a297be8afeb598c92c120572e2421900
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai mạc. Ảnh: Hữu Thọ
        Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước và cũng tại buổi Lễ BS CKI Nguyễn Trung Hiếu  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và ThS Nguyễn Bình Dân   Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Thầy hiếu8
BS CKI Nguyễn Trung Hiếu  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Chủ tịch CĐCS đọc thư chúc mừng của thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai Giảng. Ảnh: Hữu Thọ
ThS Nguyễn Bình Dân  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Ảnh: Hữu Thọ
        Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho các thế hệ nhà giáo nguyên là cán bộ, lãnh đạo nhà trường, đại diện nhà giáo và HSSV của Trường cũng đã có những bài phát biểu, nói lên cảm tưởng, suy nghĩ trong sự kiện trọng đại này.
Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo nguyên là cán bộ, lãnh đạo nhà trường. Ảnh: Hữu Thọ
        Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng chí Y ngọc đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng cũng như những thành tích đạt được của thầy và trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong thời gian qua, bày tỏ tin tưởng tập thể nhà trường cùng toàn thể HSSV tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để gìn giữ và phát huy truyền thống “tôn sư - trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng thời đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, lời chúc mừng đến các em HSSV nhận bằng tốt nghiệp. Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Trường, Đồng chí đã nêu lên những định hướng giải pháp để Đề án "Phát triển nguồn nhân lực tỉnh Kon Tum đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050" đã đặt ra cho trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum mục tiêu xây dựng, phát triển trở thành trường chất lượng cao vào năm 2025.
Đồng chí Y Ngọc Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Hữu Thọ
        Để động viên, khuyến khích các em HSSV có thành tích học tập xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó trong học tập, các nhà tài trợ: Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum; Ngân hàng BIDV chi nhánh Kon Tum; Ngân hàng Agribank chi nhánh Kon Tum; Chi nhánh Công trình Viettel Kon Tum; Công ty TNHH MTV Phúc Lộc Hậu Kon Tum; Đại lý Thuốc thú y Hoa Cao 2 Kon Tum; Bà Trần Thị Kim Anh Nguyên phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kon Tum, nguyên Trưởng phòng TCCB& CTHSSV Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao những phần học bổng khuyến khích đến các em. Đây sẽ là những phần quà thay cho lời động viên, hỗ trợ và khuyến khích các em phấn đấu trong học tập.
z3891171725153 8b93642589c503522a7d399b1ce8e245
Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng khuyến khích học tập cho HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
        Các danh hiệu thành tích trong phong trào thi đua năm học 2021-2022 (9 tập thể); Bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo (5 tập thể, 6 cá nhân); thành tích trong công tác tổ chức Đại hội thể dục, thể thao các cấp, Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII (tập thể nhà trường); nhà giáo được tôn vinh nhân ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (01 nhà giáo); Bẳng khen của TW Đoàn cho 2 dự án của Trường tham gia Vòng chung kết Cuộc thi dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn năm 2022 (02 sinh viên) cũng đã được trao thưởng tại buổi Lễ.
Đồng chí Y Ngọc Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân của Trường. Ảnh: Hữu Thọ
        Hy vọng, trong năm học mới 2022-2023 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa. Ngay sau đó, Nghi thức Trao bằng Tốt nghiệp đã được diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm.
Nghi Lễ trao Bằng tốt nghiệp. Ảnh: Hữu Thọ
        Chúc cho các em sau khi tốt nghiệp sẽ làm công việc mình yêu thích, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây