KTCC tổ chưc Khai giảng lớp tiếng Dân tộc thiểu số (tiếng Bahnar) Khóa II - Năm 2022

Thứ Hai - 03/10/2022 03:54
Thực hiện Kế hoạch số 682/KH-CĐCĐ ngày 28/9/2022, ngày 30 tháng 9 năm 2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Khai giảng lớp tiếng Dân tộc thiểu số (tiếng Bahnar) Khóa II-năm 2022.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp học. Ảnh Mạnh Tuấn
Tham dự Khai giảng lớp học về phía Sở Nội vụ có Ông Mai Văn Trung - Phó trưởng phòng Công chức viên chức.
Về phía trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng;  Đại diện Phòng Đào tạo; Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện; nhà giáo giảng dạy, nhà giáo quản lý lớp học và học viên lớp tiếng Ba Na, Khóa II - Năm 2022.
Đại biểu, đại diện lãnh đạo, các đơn vị nhà trường tham dự buổi Khai giảng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tiến hành Khai giảng, ThS Giã Tấn Việt – Giám đốc Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện thông qua Quyết định trúng tuyển và Quyết định mở lớp. Tiếp đó, các nội dung về Chương trình đào tạo, công tác tổ chức đào tạo, quy chế đào tạo, thi, kiểm tra kết thúc khóa học đã được ThS Nguyễn Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Đào tạo phổ biến.
ThS Minh Hoàng – Phó Trưởng phòng Đào tạo tại buổi Khai giảng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Buổi khai giảng đã giúp học viên có được những thông tin cần thiết và lịch học cụ thể. Hy vọng sau khóa học, tiếng Bahnar sẽ mang lại nhiều lợi ích cho học viên trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc cho các học viên đạt kết quả cao và kết thúc chương trình theo như kế hoạch dự kiến.
Đại diện lãnh đạo, các đơn vị, nhà giáo và học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn