KTCC tổ chức Khai giảng lớp đào tạo nghề Nề hoàn thiện tại huyện Đăk Hà

Thứ Sáu - 17/09/2021 03:12
Sáng ngày 17/9/2021, tại xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Khai giảng Lớp K4S Nề hoàn thiện 1, đào tạo nghề cho lao động nông thôn, trình độ sơ cấp, năm 2021.
Dự lễ khai giảng có: TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; ThS Nguyễn Minh Hoàng – Phó trưởng phòng Đào tạo, ThS Lê Phi Hùng - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; Đồng chí Nguyễn Hoài Vũ – Trưởng phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Đăk Hà; Đồng chí A Lin – Phó chủ tịch UBND xã Ngọk Réo cùng toàn thể 35 học viên trúng tuyển lớp Lớp K4S Nề hoàn thiện 1.
Lớp K4S Nề hoàn thiện 1 chụp hình lưu niệm.
Phát biểu tại buổi lễ, TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo nhà trường nhấn mạnh: Đào tạo nghề cho lao động nông thôn là một chính sách lớn của Đảng và Nhà nước trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của nước ta; là khâu đột phá nhằm thực hiện chuyển dịch cơ cấu lao động từ sản xuất nông nghiệp sang sản xuất công nghiệp, dịch vụ, từng bước nâng cao trình độ cho đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng lao động, tạo ra cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động. Khai giảng lớp học, Phó Hiệu trưởng đồng thời mong muốn người lao động dành nhiều thời gian để tham gia lớp học đầy đủ, tích cực tiếp thu kiến thức để phát triển năng lực lao động của bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng

Nguồn tin: Ban Truyền thông: