KTCC tổ chức Hội thi văn nhệ nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022).

Thứ Năm - 19/05/2022 08:33
Ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức hai Hội thi Văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).
        Hội thi Văn nghệ của Khối học sinh sinh viên do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức với chủ đề "Giai điệu tự hào tháng 5. Hội thi bao gồm 19 tiết mục với các thể loại: Hát, múa, nhảy dân vũ/hiện đại, biểu diễn nhạc cụ của các em HSSV là các bạn ĐVTN đến từ các Liên chi: Khoa Cơ bản, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Y, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế và Nông Lâm. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thể loại và Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Liên Chi Khoa Sư Phạm.
Quang cảnh Hội thi Văn nghệ của Khối học sinh sinh viên do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức. Ảnh: Hữu Thọ
        Hội thi văn nghệ của Khối Viên chức, người lao động do Ban Giám Hiệu - Công Đoàn nhà trường tổ chức với chủ để “Tháng 5 nhớ Bác” bao gồm 11 tiết mục đến từ: Tổ Công đoàn các phòng ban, Tổ Công đoàn Liên Trung tâm và các Tổ công đoàn: Khoa Cơ bản, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Y, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế và Nông Lâm.
Quang cảnh Hội thi văn nghệ của Khối Viên chức, người lao động, Ảnh: Hữu Thọ
        Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tiết mục đạt giải. Giải Nhất thể loại Hát đã thuộc về Đơn ca, múa phụ họa "Người là niềm tin tất thắng" (Tổ Công đoàn các phòng ban); Giải nhất thể loại Múa thuộc về Tổ Công đoàn Liên Trung tâm với tiết mục múa hoạt cảnh "Niềm tin tất thắng".
Tiết mục đạt Giải Nhất thể loại Múa, hoạt cảnh: "Niềm tin tất thắng" của Tổ Công đoàn Liên Trung tâm. Ảnh Hữu Thọ
Đại diện Lãnh đạo nhà trường trao Giải Nhất thể loại Hát, tiết mục: "Người là niềm tin tất thắng" (Đơn ca múa phụ họa Tổ Công đoàn các phòng ban phụ họa)
        Những lời ca, tiếng hát và các bài múa đều thể hiện sự đầu tư của các Đội dự thi. Các tiết mục đảm bảo nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống lịch sử và nét văn hóa đặc sắc của địa phương; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.
        Hội thi đã kết thúc nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và những kỷ niệm khó quên. Qua Hội thi viên chức, người lao động và HSSV đã có những hoạt động thiết thực sau giờ làm việc và học tập căng thẳng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa mà thầy, trò và viên chức trong toàn trường đã được ôn lại những chặng đường lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Đại diện Lãnh đạo nhà Trường, Đại biểu tham dự, Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây