KTCC tổ chức Hội thảo góp ý đối với Dự thảo Quyết định ban hành Quy định thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá năng lực thực hiện công việc (KPIs) và Dự thảo Quy hoạch phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên đến năm 2025.

Thứ Tư - 27/07/2022 00:50
Thực hiện Kế hoạch số 486/KH-CĐCĐ ngày 15/7/2022, sáng ngày 27/7/2022, tại Hội trường Trung tâm trụ sở chính, trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội thảo góp ý đối với Dự thảo Quyết định ban hành Quy định thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá năng lực thực hiện công việc (KPIs) đối với viên chức và người lao động và Dự thảo Quy hoạch phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên đến năm 2025 nhằm lấy ý kiến rộng rãi trong toàn thể viên chức và người lao động và hoàn chỉnh các dự thảo sau khi tiếp thu ý kiến sửa đổi, bổ sung.
Quang cảnh Hội thảo. Ảnh: Hữu Thọ
Hội thảo có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; đại diện Lãnh đạo Công đoàn cơ sở, đại diện Đoàn Thanh niên và toàn thể viên chức, người lao động của Trường.
Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của các dự thảo cần góp ý. Các dự thảo liên quan trực tiếp, gắn với quyền lợi, nhiệm vụ của viên chức, người lao động và sự phát triển chung của nhà trường. Thầy yêu cầy các đơn vị, cá nhân làm việc tích cực, có trách nhiệm để Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc Hội thảo. Ảnh: Hữu Thọ
Hội thảo đã tiến hành thảo luận, góp ý đối với các dự thảo dưới sự chủ trì của TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Trên tinh thần góp ý, xây dựng Hội thảo đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp sát thực của các đơn vị, tổ chức đoàn thể và các cá nhân. Về cơ bản, các đơn vị, cá nhân đều thống nhất với nội dung các dự thảo và bổ sung thêm một số ý kiến liên quan các tiêu chí đánh giá KPIs của các vị trí việc làm cho phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường.
Đại diện các đơn vị tham gia thảo luận, góp ý các dự thảo. Ảnh: Hữu Thọ
Bà Hồ Thị Phương Sáu, Phó Trưởng phòng TCCB và Công tác HSSV – Tổ phó tổ Thư ký, đại diện đơn vị dự thảo tổng hợp và giải trình các ý kiến góp ý. Ảnh: Hữu Thọ
Sau 1 buổi làm việc tích cực, khẩn trương Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua Hội thảo đã ghi nhận được nhiều ý kiến từ phía lãnh đạo, đơn vị và cá nhân trong trường. Các ý kiến sẽ được Tổ thư ký tổng hợp, báo cáo Hội đồng Trường xem xét, thông qua và trình các đơn vị có liên quan xin ý kiến để hoàn thiện trước khi ký ban hành.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây