KTCC tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2020-2021

Thứ Hai - 30/08/2021 09:36
Sáng ngày 30/8/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên cùng đại diện các viên chức, nhà giáo có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 đã về dự.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025. Cũng là năm toàn ngành giáo dục nói chung, giáo dục nghề nghiệp nói riêng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tất cả các cơ sở giáo dục vừa tuân thủ tuyệt đối các giải pháp phòng, chống dịch, vừa khôi phục, và duy trì các hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Trên tinh thần đó, với nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, đội ngũ viên chức và toàn thể nhà giáo của trường đã thống nhất hành động và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm đặt ra trong năm học 2020-2021.
Ghi nhận và biểu dương các thành tích đã đạt được của tập thể, cá nhân trong năm học 2020-2021, tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định khen thưởng, Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum cho 07 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" và 08 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum cho 07 tập thể
đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" trong năm học 2020-2021.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum cho và 08 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo trường, các đồng chí trong BGH: ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng đã trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 27 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.
ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân
đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ
BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ

TS Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân
đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu tại Hội nghị, TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận thành tích xuất sắc của các các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức, nhà giáo và người lao động toàn trường tiếp tục phấn đấu và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông: