KTCC tổ chức hoạt động thẩm định chương trình, lựa chọn giáo trình đào tạo.

Thứ Năm - 14/04/2022 22:52
Nhằm tiếp tục hoàn thiện các chương trình đào tạo và bổ sung tài liệu cho quá trình giảng dạy và học tập.
     Sáng ngày 14 và 15/4/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thẩm định lựa chọn các môn học ngành Giáo dục mầm non và chương trình đào tạo chi tiết các môn học, mô đun ngành/nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, trình độ cao đẳng.
Quang cảnh làm việc tại một buổi thẩm định. Ảnh: Hữu Thọ
     Tại buổi thẩm định lựa chọn giáo trình đối với các môn học ngành Giáo dục mầm non, trình độ cao đẳng có sự tham dự của: ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi thẩm định; các thành viên Hội đồng theo Quyết định số 408/QĐ-CĐCĐ ngày 06/4/2022 và Tổ lựa chọn giáo trình theo Quyết định số: 1566/QĐ-CĐCĐ, ngày 22/11/202, số 1742/QĐ-CĐCĐ ngày 13/12/2021.
ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi thẩm định lựa chọn các môn học ngành GDMN trình độ cao đẳng. Ảnh Mạnh Tuấn
     Đối với chương trình chi tiết môn học, mô đun ngành/nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, trình độ cao đẳng có sự tham dự của: TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng và các thành viên khác theo Quyết định số 411/QĐ-CĐCĐ ngày 07/4/2022, Ban biên soạn chương trình theo Quyết định số 611/QĐ-CĐCĐ ngày 28/6/2021.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tại buổi thẩm định chương trình chi tiết môn học, mô đun ngành/nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, trình độ cao đẳng. Ảnh: Hữu Thọ
     Các buổi làm việc đã diễn ra theo đúng chương trình: nhà giáo đại diện cho Tổ lựa chọn giáo trình, Ban biên soạn chương trình báo cáo tại Hội đồng về kết quả triển khai thực hiện.
Nhà giáo Trần Thị Phượng, đại diện Tổ lựa chọn giáo trình ngành GDMN báo cáo tại Hội đồng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Nhà giáo Trần Quang Huy, đại diện Ban biên soạn chi tiết môn học, mô đun ngành/nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, trình độ cao đẳng báo cáo tại Hội đồng. Ảnh: Hữu Thọ
     Các thành viên Hội đồng cơ bản thống nhất, đánh giá cao với các tài liệu đề xuất lựa chọn và nội dung chương trình chi tiết của Ban biên soạn đã trình bày đồng thời có một số góp ý bổ sung mang tính chuyên môn trong quá trình thảo luận.
     Kết luận tại các phiên làm việc, Hội đồng về cơ bản thống nhất với các giáo trình đề xuất và nội dung chương trình chi tiết phục vụ cho công tác đào tạo. Yêu cầu Tổ lựa chọn và Ban biên soạn tiếp thu hoàn thiện các nội dung góp ý, chỉnh sửa trước khi nhà trường ký ban hành.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh