KTCC tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên.

Thứ Năm - 13/10/2022 05:06
Nhằm giúp cho nhà trường nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của học sinh sinh viên; những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất, kiến nghị của các bạn trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, học tập đồng thời tạo cơ hội cho HSSV có dịp gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường về những vấn đề liên quan.
Ngày 12 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên học kỳ I, năm học 2022 – 2023.
Quang cảnh Hội trường Buổi đối thoại, gặp gỡ tại Cơ sở 1. Ảnh: Hữu Thọ
Buổi gặp gỡ và đối thoại có sự tham dự của TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì đối thoại; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng các đơn vị thuộc Trường; nhà giáo chủ nhiệm các lớp; viên chức quản lý ký túc xá và sự có mặt của hơn 600 học sinh, sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường.
TS BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì đối thoại. Ảnh: Hữu Thọ
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em HSSV ở các cơ sở, nhà trường đã tổ chức đối thoại tại 2 địa điểm: Cơ sở 1 (HSSV các lớp Khoa Sư phạm, Khoa Y, Khoa Kinh tế và Nông Lâm, Khoa Cơ bản) và Cơ sở 4 (HSSV Khoa Kỹ thuật và Công nghệ).
Buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi, tích cực và thân thiện giữa thầy và trò. Các bạn học sinh, sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi, thể hiện những ý kiến đóng góp của mình trong quá trình học tập tại trường.
Học sinh sinh viên trao đổi, đặt câu hỏi với Lãnh đạo nhà trường tại Buổi gặp gỡ. Ảnh: Hữu Thọ
Học sinh sinh viên trao đổi, đặt câu hỏi với Lãnh đạo nhà trường tại Buổi gặp gỡ. Ảnh: Hữu Thọ
Buổi đối thoại đã ghi nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng như các ý kiến đóng góp rất thực tiễn liên quan đến: chế độ chính sách, cơ sở vật chất, phong trào văn nghệ - thể dục thể thao, thực hành, thực tập, việc làm sau tốt nghiệp, …. Các câu hỏi, thắc mắc của các em đã được lãnh đạo các đơn vị liên quan giải đáp cụ thể ngay sau đó.
Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc trường trao đổi, giải đáp các câu hỏi có liên quan. Ảnh: Hữu Thọ
Kết thúc buổi đối thoại, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các câu hỏi của các em đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết những vấn đề còn tồn tại.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp giải đáp những  câu hỏi, thắc mắc của HSSV. Ảnh: Hữu Thọ
Buổi đối thoại diễn ra tích cực, sôi nổi. Các câu hỏi, góp ý và nguyện vọng từ phía HSSV đã giúp nhà trường ghi nhận những khó khăn tồn tại để từ đó điều chỉnh cho phù hợp nhằm tạo môi trường tốt nhất phục vụ quá trình học tập và rèn luyện của các em.
 
 

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây