KTCC thẩm định chương trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ -Trình độ sơ cấp

Thứ Sáu - 29/10/2021 04:20
Chiều ngày 29/10/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thẩm định chương trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ -Trình độ sơ cấp; TS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi làm việc.
TS Lê Trí Khải Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Ảnh: Võ Mạnh Tuấn
Các thành viên hội đồng thẩm định có: Ông Huỳnh Văn Chung – Phó Hiệu trưởng - Phó chủ tịch hội đồng;  Bà Cù Thị Hiên - Nhà giáo, phòng Đào tạo - Thư ký hội đồng; Ông Đoàn Thế Tiến -  Phó Giám đốc, Công ty TNHH Minh Quốc Kon Tum - Ủy viên phản biện 1; Bà Nguyễn Thị Mỹ - Phó Trưởng khoa, Khoa Kinh tế và Nông lâm - Ủy viên phản biện 2.
Trình bày tại buổi làm việc ThS Vương Thị Nga – Đại điện Ban Biên soạn báo cáo chương trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ - Trình độ sơ cấp. Theo đó, căn cứ vào các quy định và hướng dẫn hiện hành, Ban Biên soạn chương trình đã xác định mục tiêu, xây dựng cấu trúc chương trình, lựa chọn các modul,... đảm bảo mục tiêu đào tạo của nhà trường, chú trọng năng lực thực hành và chuẩn đầu ra cho người học sau tốt nghiệp.

Tiến hành thẩm định, các thành viên Hội đồng đánh giá cao chương trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ -Trình độ sơ cấp của Ban biên soạn; các nội dung trong chương trình đảm bảo chủ trương đào tạo của nhà trường, bám sát đặc điểm của người học, chú trọng phát triển năng lực, chuẩn đầu ra và mức độ đáp ứng công việc của người học sau tốt nghiệp.
Nhà giáo Nguyễn Thị Mỹ trao đổi tại Hội đồng. Ảnh: Võ Mạnh Tuấn
Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng đề nghị Ban Biên soạn tiếp tục tiếp thu các ý kiến đóng góp của Hội đồng thẩm định, tiếp tục hoàn thiện đồng thời thống nhất thông qua chương trình đào tạo nghề Kinh doanh vận tải đường bộ -Trình độ sơ cấp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Võ Mạnh Tuấn