KTCC thẩm định chương trình đào tạo liên tục Thực hành an toàn tiêm chủng

Thứ Ba - 05/10/2021 21:42
Triển khai thực hiện các kế hoạch chuyên môn của nhà trường năm học 2021-2022; Chiềungày 5/10/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiến hành phiên họp thẩm định chương trình đào tạo liên tục Thực hành an toàn tiêm chủng. TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng – Chủ tịch hội đồng chủ trì phiên họp
TS BS Lê Trí Khải – Chủ tịch hội đồng thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Các thành viên hội đồng thẩm định có: BS CKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng - Phó chủ tịch hội đồng;  CN Phạm Thị Kim Dung - Thư ký hội đồng; BS CKI Lê Thành Vinh - Ủy viên phản biện 1; BS CKI Đinh Quang Thuận - Ủy viên phản biện 2; Các ủy viên: BS CKI Tô Hiền Vinh, CN ĐD Nguyễn Thị Hoài Anh.
Nhà giáo Nguyễn Cảnh Toàn – DS CKI đại diện Ban biên soạn báo cáo tại buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại Hội đồng, đại diện Ban biên soạn, nhà giáo Nguyễn Cảnh Toàn – DS CKI trình bày chi tiết chương trình đào tạo liên tục Thực hành an toàn tiêm chủng. Theo nhóm tác giả, chương trình đào tạo liên tục Thực hành an toàn tiêm chủng được xây dựng theo đúng quy trình, quy định chuyên môn của nhà trường; nội dung chương trình đảm bảo tính khoa học, hiện đại, cập nhật và chú trọng gắn đào tạo lý thuyết với thực hành trong phân phối nội dung chương trình được xây dựng.
 Nhà giáo Đinh Quang Thuận trao đổi tại Hội đồng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tiến hành thẩm định, các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả, tính cập nhật và mục tiêu của chương trình đào tạo. Nội dung chương trình đào tạo liên tục Thực hành an toàn tiêm chủng đảm bảo chủ trương đào tạo của nhà trường, bám sát đặc điểm của người học, chú trọng phát triển năng lực, chuẩn đầu ra và mức độ đáp ứng công việc của người học sau tốt nghiệp.
Phát biểu kết luận trên cơ sở ý kiến thảo luận, nhận xét, đánh giá của các thành viên; TS BS Lê Trí Khải - Chủ tịch Hội đồng yêu cầu nhóm tác giả đổi tên chương trình đào tạo liên tục từ: “Thực hành an toàn tiêm chủng” thành: “An toàn tiêm chủng” đồng thời đề nghị nhóm tác giả tiếp thu các góp ý của Hội đồng thẩm định, nhanh chóng triển khai thực hiện chương trình chi tiết và đưa vào sử dụng ngay trong năm học 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trần Hữu Thọ