KTCC thẩm định chương trình chi tiết các môn học/mô đun nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử -Trình độ trung cấp

Thứ Tư - 15/09/2021 05:07
Sáng ngày 15/9/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức thẩm định chương trình chi tiết các môn học/mô đun nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử -Trình độ trung cấp; TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi làm việc.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Trình bày tại buổi làm việc ThS Trần Quang Huy - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Chủ nhiệm Ban Biên soạn báo cáo chương trình chi tiết các môn học/mô đun nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử -Trình độ trung cấp. Theo đó, căn cứ vào các quy định, hướng dẫn hiện hành và chương trình tổng thể đã được thẩm định; Ban Biên soạn chương trình đã xác định cụ thể các mục tiêu, xây dựng cấu trúc chương trình chi tiết các môn học/mô đun ,... đảm bảo mục tiêu đào tạo của nhà trường, chú trọng năng lực thực hành và chuẩn đầu ra cho người học sau tốt nghiệp.
ThS Trần Quang Huy - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Chủ nhiệm Ban Biên soạn
báo cáo tại Hội đồng thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tiến hành thẩm định, các thành viên Hội đồng đánh giá cao chương trình chi tiết các các môn học/mô đun nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử -Trình độ trung cấp của Ban biên soạn; các nội dung trong chương trình đảm bảo chủ trương đào tạo của nhà trường, bám sát đặc điểm của người học, chú trọng phát triển năng lực, chuẩn đầu ra và mức độ đáp ứng công việc của người học sau tốt nghiệp.
Nhà giáo Trần Quốc Bang  trao đổi tại Hội đồng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng đề nghị Ban Biên soạn tiếp tục tiếp thu các ý kiến đóng góp của Hội đồng thẩm định, tiếp tục hoàn thiện và thực hiện các bước tiếp theo như hoàn thiện việc viết/lựa chọn các giáo trình đào tạo để nhà trường tiến hành thẩm định và đưa vào giảng dạy trong năm học 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng-Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây