KTCC thẩm định chương trình chi tiết các mô đun/môn học ngành/nghề Chế tạo thiết bị cơ khí

Thứ Tư - 19/01/2022 20:10
Thực hiện biên soạn theo khung chương trình đào tạo đã được phê duyệt; Chiều ngày 18/01/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức thẩm định chương trình chi tiết các mô đun/môn học ngành/nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ cao đẳng. TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng, chủ trì buổi thẩm định.

TS BS Lê Trí Khải –Chủ tịch hội đồng, chủ trì buổi thẩm định. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi thẩm định, đại diện ban biên soạn, Thạc sĩ  Phi Hùng báo cáo kết quả xây dựng chương trình chi tiết các mô đun/môn học ngành/nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ cao đẳng. Theo đó, căn cứ chương trình khung đã được thẩm định và xét duyệt ban hành, các quy định và hướng dẫn hiện hành, Ban Biên soạn đã bám sát mục tiêu đào tạo của nhà trường, thiết kế chi tiết các mô đun/môn học thể hiện rõ cấu trúc, nội dung chú trọng các năng lực thực hành nghề nghiệp và đảm bảo chuẩn đầu ra cho người học sau tốt nghiệp.
ThS Lê Phi Hùng đại diện Ban biên soạn báo cáo kết quả xây dựng chương trình chi tiết.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tiến hành thẩm định, toàn thể Hội đồng đánh giá cao kết quả xây dựng chương trình chi tiết của Ban biên soạn. Các mô đun/môn học được xây dựng theo đúng quy trình, quy định chuyên môn của nhà trường; nội dung chương trình đảm bảo tính khoa học, hiện đại, cập nhật và chú trọng gắn đào tạo lý thuyết với thực hành.
Một số nội dung cần bổ sung, Hội đồng đề nghị ban biên soạn cập nhật một số tài liệu tham khảo và địa chỉ thực tập, thực hành có uy tín đảm bảo cho người học được tiếp cận với các thiết bị hiện đại, đáp ứng mục tiêu của ngành/nghề đào tạo.
Kết luận buổi làm việc, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thống nhất thông qua chương trình chi tiết các mô đun/môn học ngành/nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ cao đẳng đồng thời đề nghị Ban Biên soạn tiếp tục hoàn thiện chương trình chi tiết theo các nội dung đã được thống nhất tại Hội đồng./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ