KTCC làm việc với Công ty TNHH Công nghệ Thiên An về việc trang bị phần mềm quản lý nhà trường

Thứ Sáu - 21/01/2022 14:44
Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc không ngừng ứng dụng và nâng cấp các phần mềm quản lý đã trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất của mọi cơ quan, tổ chức, cá nhân và các doanh nghiệp nhằm tăng tối đa chất lượng và hiệu quả quản lý.
Chiều ngày 21/01/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Công nghệ Thiên An về việc trang bị phần mềm quản lý nhà trường.
ta
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Dự buổi làm việc có: TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Đỗ Văn Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Thiên An; Đại diện lãnh đạo, viên chức các phòng, khoa, Trung tâm thuộc trường.
ta1
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường tại buổi làm việc. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Tại buổi làm việc, về phía nhà trường bày tỏ nhu cầu trang bị phần mềm quản lý tối ưu nhất giúp đảm bảo thông tin thông suốt giữa các cá nhân, đơn vị , giảm thiểu giai đoạn và thời gian truyền tải thông tin; quy trình tinh gọn, chặt chẽ, bảo mật thông tin…
Theo đó, Ông Đỗ Văn Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Thiên An đã giới thiệu về một số phần mềm quản lý hiện đại, tính tối ưu và những điểm mạnh của các phần mềm đã được ứng dụng tại các trường đại học có uy tín trên cả nước.
ta3
Ông Đỗ Văn Lộc – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Thiên An tại buổi làm việc với nhà trường. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Các trao đổi tại buổi làm việc tập trung nhiều thảo luận về yêu cầu phần mềm quản lý phải phù hợp với nhu cầu phát triển nhà trường, tối ưu hóa các thông tin, dễ vận hành, dễ sử dụng và tính liên kết của hệ thống đảm bảo tốt thông tin nội bộ và thông tin đối ngoại của nhà trường với các bên liên quan (doanh nghiệp, cựu giáo viên, cưu sinh viên, …)
Kết thúc buổi làm việc, Hiệu trưởng nhà trường thống nhất lựa chọn phần mềm quản lý do Công ty TNHH Công nghệ Thiên An giới thiệu, chuyển giao và sẽ sử dụng thử nghiệm, đồng thời giao lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường phối hợp với Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Thiên An để lựa chọn các gói phù hợp đáp ứng nhu cầu cải tiến và đột phá trong công tác quản lý của nhà trường.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ