KTCC làm việc với Công ty Cổ phần Việt Thành Công (Viet Victory)

Thứ Năm - 17/03/2022 09:43
Thực hiện công tác kết nối doanh nghiệp trong các khâu của quá trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng thực hành và giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chiều ngày 17/3/2022, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Việt Thành Công (Viet Victory) về việc phối hợp triển khai Mô hình và Chương trình đào tạo thực hành.
Tham dự buổi làm việc có TS. BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường; TS Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường: Phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch – Tài vụ, phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, khoa Kinh tế và Nông Lâm; Phụ trách bộ môn Kinh tế - Du lịch và Pháp lý.
Về phía Công ty Cổ phần Việt Thành Công (Viet Victory) Ông Trần Xuân Huy - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Chủ tịch HĐQT;  Bà Phạm Minh Xuân Tuyền - Phó TGĐ Kinh doanh.
TS. BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh Mạnh Tuấn
Tiếp và làm việc với Công ty, TS. BS Lê Trí Khải đã có những trao đổi mang tính tổng quan về hoạt động đào tạo của Nhà trường, khẳng định việc nâng cao chất lượng đầu ra cho quá trình đào tạo, có kỹ năng tay nghề cao phục vụ theo nhu cầu của xã hội luôn được nhà trường quan tâm và chú trọng.
Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Việt Thành Công đã trình bày mô hình và chương trình đào tạo của Công ty, giới thiệu môi trường thực hành ứng dụng lý thuyết, các phần mềm phổ biến được sử dụng trong các ngân hàng và doanh nghiệp để giúp các em HSSV có môi trường thực tập và rèn luyện kỹ năng nghề, giới thiệu về mạng lưới kết nối các doanh nghiệp trong cả nước. Công ty mong muốn sẽ thực hiện được sứ mệnh “Trao nghề nghiệp, trao tương lai” cho thế hệ trẻ.
Ông Trần Xuân Huy - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Thành Công (Viet Victory) tại buổi làm việc. Ảnh: Mạnh Tuấn
Công ty đã đề xuất hợp tác với nhà trường về các nội dung phục vụ cho công tác nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường như: cung cấp các phần mềm thực hành và quản lý doanh nghiệp, tư vấn phối hợp thiết kế chương trình thực hành lồng ghép/bổ sung vào chương trình đào tạo hiện hữu, cung cấp các tài liệu và tình huống thực tế, các  mô hình doanh nghiệp mô phỏng và đặc biệt giải quyết nhu cầu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp.
Trao đổi thêm tại buổi làm việc các đơn vị chức năng cho rằng hiện tại nhà trường đang triển khai chương trình đào tạo đối với ngành kế toán, vì vậy mong muốn Công ty sẽ có những buổi thảo luận chuyên sâu hơn về hai lĩnh vực đó là: Thương mại điện tử và kế toán doanh nghiệp. Đại diện phía Công ty Cổ phần Việt Thành Công (Viet Victory) hoàn toàn thống nhất và sẽ triển khai trong thời gian tới.
KTCC và Công ty Cổ phẩn Việt Thành Công – Viet Victory chụp hình lưu niệm. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây