KTCC đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Thứ Tư - 18/05/2022 12:26
Thực hiện Công văn số 57/CV-MS ngày 12/5/2022 của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Minh Sơn về việc cử cán bộ, giáo viên và nhân viên kỹ thuật đi học tập kinh nghiệm công tác quản lý dữ liệu trong quá trình học thực hành lái xe trên đường theo quy định mới và Kế hoạch số 309/KH-CĐCĐ ngày 17/5/2022 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam.
        Chiều ngày 18/5/2022 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam tại Trụ sở chính của Trường.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hữu Thọ
        Tham dự buổi làm việc về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có: TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng Hành chính - Quản trị; Lãnh đạo Trung tâm Trung tâm thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ (TN&CUDV); Tổ trưởng Tổ chuyên môn thuộc Trung tâm TN&CUDV.
        Về phía Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam có: Ông Phạm Hồng Sơn – Giám đốc các thành viên trong Đoàn là cán bộ, giáo viên và nhân viên kỹ thuật của Trung tâm.
        Tiếp và làm việc với Đoàn, TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam đã lựa chọn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum để học tập và trao đổi kinh nghiệm trong chuyên môn công tác. Hy vọng qua buổi làm việc, nhà trường có thể chia sẻ những kinh nghiệm và mang lại nhiều thông tin có ý nghĩa đối với Đoàn công tác trong hoạt động quản lý dữ liệu cũng như các công tác chuyên môn liên quan khác.
TS BS Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tại buổi làm việc. Ảnh Hữu Thọ
        Tại buổi làm việc, Ông Trần Đình Dũng, Giám đốc Trung tâm TN&CUDV Đại diện cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã giới thiệu sơ lược về Trường cũng như trình bày các nội dung chuyên môn cần trao đổi, học tập.
Ông Trần Đình Dũng, Giám đốc Trung tâm TN&CUDV Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chia sẻ, trao đổi các nội dung chuyên môn. Ảnh: Hữu Thọ
        Hai bên đã có những chia sẻ, trao đổi về một số nội dung liên quan đến công tác quản lý dữ liệu trong quá trình học thực hành lái xe trên đường theo Thông tư số 04/2022/TT-BGTVT ngày 22/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc sửa đổi bổ sung một số điều Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
        Đoàn làm việc đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực của nhà trường đối với Đoàn về công tác quản lý dữ liệu trong quá trình học thực hành lái xe trên đường theo quy định mới.
Ông Phạm Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Hữu Thọ
        Với tinh thần nghiêm túc, chu đáo, trọng thị, buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mở ra triển vọng mới, đạt được nhiều kết quả thiết thực, hiệu quả.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Đoàn công tác Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn, tỉnh Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ