Khoa Cơ bản tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ Ba - 24/05/2022 05:50
Chi bộ khoa Cơ bản được thành lập tại quyết định số 02/QĐ-ĐUCS, ngày 17 tháng 1 năm 2018 trực thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Chi bộ có chức năng nhiệm tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường công tác đảng, đoàn thể trực thuộc; hoạt động dạy học các môn học chung, văn hóa; biên soạn chương trình, giáo trình, NCKH, rèn luyện nghiệp vụ; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.
Theo Kế hoạch đã được Đảng ủy thông qua. Chiều ngày 24/5/2022, Khoa Cơ bản đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
M2T00239
Quang cảnh Đại hội Khoa Cơ bản. Ảnh Mạnh Tuấn
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Phong – UVBCH Đảng bộ; Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách theo dõi Chi bộ Khoa Cơ bản; đồng chí Nguyễn Hữu Hà – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên.
Dự thảo báo cáo chính trị của Đại hội lần này đã nêu rõ. Thời gian vừa qua Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Cấp ủy chi bộ có trách nhiệm và kinh nghiệm trong công tác đảng.
M2T00245
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh thay mặt cho Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo chính trị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ chỉ đạo đơn vị, đoàn thể trực thuộc thực hiện tốt Nghị quyết chi bộ khoa Cơ bản nhiệm kỳ 2020 - 2022, Nghị quyết số 29-NQ/TW; các chỉ đạo của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường về nhiệm vụ chính trị công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng chương trình, giáo trình, quản lý sinh viên và đoàn thể bộ phận trực thuộc.
M2T06654
Khoa Cơ bản tham gia thẩm định chương trình, giáo trình. Ảnh: Mạnh Tuấn
  Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị khoa Cơ bản, các tổ chức đoàn thể trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của người học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên.
Chi bộ lãnh đạo tổ công đoàn, liên chi đoàn khoa Cơ bản thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đúng với Điều lệ của mỗi tổ chức.
z3063378134243 868aed2d337483396ebfdabdc7753ced
Nhà giáo Khoa Cơ bản tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2021. Ảnh: Hữu Thọ
Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã cử 2 quần chúng ưu tú tham gia lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng; triển khai quy trình, thủ tục kết nạp Đảng viên đối với 1 quần chúng. Không có đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng và bị thi hành kỷ luật và không có đơn, thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh trong phạm vi lãnh đạo của chi bộ.
CD100233
Khoa Cơ bản tổ chức gặp mặt Tân Sinh viên năm học 2021-2022. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trong nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề là: “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo và giữ chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên”. Đại hội tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tính chiến đấu của đảng viên, thực hiện tốt vai trò chính trị góp phần xây dựng nhà trường đạt Trường chất lượng cao đến năm 2025.
Phần bầu cử thực hiện đúng theo quy định, Đại hội tiếp tục tín nhiệm và bầu đồng chí Nguyễn Hữu Hà làm Bí thư Chi bộ cùng 02 đồng chí trong Chi ủy.
M2T00295
Chi ủy Chi bộ Khoa Cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: Mạnh Tuấn
Với sự thành công của Đại hội lần này hy vọng Chi bộ Khoa Cơ bản tiếp tục là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; nòng cốt trong công tác chuyên môn; xây dựng Liên chi đoàn và Tổ Công đoàn vững mạnh; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động góp phần quan trọng trong việc tổ chức triển khai thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm học, phấn đấu đạt mức phân loại chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
M2T00297
Đại biểu cùng tập thể Chi bộ Khoa Cơ bản chụp hình lưu niệm. Ảnh Mạnh Tuấn