Kết nối Doanh nghiệp – Giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Thứ Ba - 06/09/2022 21:06
Kết nối Doanh nghiệp – Giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên là công tác đã, đang và sẽ tiếp tục được Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum triển khai tổ chức. 100% học sinh sinh viên trước khi tốt nghiệp đã được đăng ký, lựa chọn và tìm kiếm việc làm.
Ngày 5 tháng 9 năm 2022, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm cho học sinh Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tốt nghiệp năm 2022 tại Hội trường của Cơ sở 4.
Quang cảnh buổi tư vấn. Ảnh: TTPTDN&GTVL
Tham dự buổi tư vấn và giới thiệu việc làm, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Khoa Kỹ thuật – Công nghệ; lãnh đạo và viên chức Trung tâm PTDN&GTVL; nhà giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp K3T của khoa Kỹ thuật – Công nghệ sắp tốt nghiệp.
Về phía Doanh nghiệp tuyển dụng có: Công ty Cổ phần Đường Kon Tum; Chi nhánh Công ty cổ phần tinh bột sắn Phú Yên – Nhà máy tinh bột sắn Kon Tum Công ty Cổ phần FOCOCEV Tây Nguyên; Xí nghiệp dịch vụ điện lực Kon Tum; Công ty Thaco Kon Tum.
Đại diện doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh Khoa Kỹ thuật – Công nghệ sắp tốt nghiệp. Ảnh: TTPTDN&GTVL
Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp đã giới thiệu về đơn vị, nhu cầu, vị trí tuyển dụng và giao lưu, trao đổi với các bạn học sinh Khoa Kỹ thuật - Công nghệ. Cũng tạị buổi tư vấn nhà trường đã tiến hành khảo sát nguyện vọng đăng ký làm việc của HSSV. Kết quả khảo sát cho thấy, 100% học sinh sinh viên các lớp K3T - Khoa Kỹ thuật – Công nghệ (tốt nghiệp năm 2022) đã đăng ký, lựa chọn việc làm với doanh nghiệp.
Nhà giáo, viên chức, học sinh sinh viên của Trường Cao đẳngCộng đồng Kon Tum và đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TTPTDN&GTVL
Đây là hoạt động thiết thực, được tổ chức thường xuyên nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực do nhà trường đã và đang đào tạo, giúp học sinh sinh viên ở tất cả các khối ngành nghề khác nhau có được sự định hướng, lựa chọn vị trí việc làm phù hợp với năng lực và chuyên ngành mình đã học.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Thanh Túy (TTPTDN&GTVL)

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây