Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân lãnh đạo nhà trường năm 2021

Thứ Ba - 07/12/2021 21:55
Tự phê bình, phê bình; đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể Lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng; từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ được giao; Ngày 7/12/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân lãnh đạo nhà trường năm 2021.
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.    Ảnh: Trần Hữu Thọ.
Dự Hội nghị có: TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Các Phó Hiệu trưởng; Thành viên Hội đồng trường; Ban Thường vụ Đảng ủy Trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.
Tại Hội nghị, trên tinh thần kiểm điểm sâu sắc; tập thể, cá nhân lãnh đạo nhà trường đã đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục hạn chế, khuyết điểm, trong đó đặc biệt chú trọng: Tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác tư tưởng chính trị theo hướng tăng cường đối thoại, quán triệt và tuyên truyền sâu rộng các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức, nhà giáo, người lao động và học sinh, sinh viên, học viên toàn trường; Đổi mới công tác cán bộ trong tất cả các khâu quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá, sử dụng cán bộ; đổi mới phương thức lãnh đạo, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh và duy trì thường xuyên tự phê bình và phê bình trong Đảng; Thường xuyên kiểm tra, giám sát, thanh tra tất cả các hoạt động quản lý và hoạt động đào tạo của nhà trường; thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được UBND tỉnh giao; có kế hoạch và giải pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu chiến lược của nhà trường.
Các ý kiến, thảo luận, kiểm điểm, đánh giá tại Hội nghị thẳng thắn, chân thành, nghiêm túc, xây dựng, trách nhiệm và bám sát các nội dung kiểm điểm. Các ý kiến đã khẳng định những ưu điểm nổi bật; tập trung làm rõ khuyết điểm; phân tích kỹ nguyên nhân những hạn chế, khuyết điểm, nhất là nguyên nhân chủ quan, trên cơ sở đó toàn thể Hội nghị đã thảo luận về các phương hướng khắc phục hạn chế, yếu kém. Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến phê bình, góp ý với tinh thần cầu thị và chủ động đề ra biện pháp khắc phục, sửa chữa.
Sau 1 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm; Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân lãnh đạo nhà trường năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đợt kiểm điểm đã được thực hiện nghiêm túc, chủ động, đúng quy trình, chặt chẽ và khoa học, có nhiều điểm nổi bật, tạo sự chuyển biến quan trọng và rõ rệt trong nhận thức và hành động của tập thể, cá nhân lãnh đạo nhà trường, góp phần củng cố thêm sự đoàn kết, tin tưởng và chia sẻ trách nhiệm hơn trong tập thể và từng cá nhân mỗi đồng chí lãnh đạo nhà trường.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây