Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Phiên họp Thứ Năm, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Năm - 07/04/2022 06:06
Thực hiện chương trình làm việc của Hội đồng Trường, nhằm đánh giá những nội dung công tác trong phiên họp Thứ Tư đồng thời triển khai các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong thời gian sắp tới, chiều ngày 07/4/2022, Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Phiên họp Thứ Năm, nhiệm kỳ 2020-2025.
        Về dự buổi làm việc có sự tham gia của đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; đồng chí Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng và các thành viên khác theo Quyết định số 1047/QĐ-UBND; Quyết định số 1209/QĐ-UBND; Quyết định số 931/QĐ-UBND ngày 11/10/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hữu Thọ.

Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Hội đồng Trường
tại buổi làm việc. Ảnh: Hữu Thọ.
        Báo cáo tại Hội đồng, đồng chí Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày các nội dung: Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022; Xin chủ trương về một số nội dung: liên kết với các cơ sở giáo dục đại học năm 2022; xây dựng, triển khai thực hiện các Đề án: Đề án triển khai dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng; Đề án triển khai dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng VietGap, OCOP; Đề án triển khai dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông nghiệp; Đề án phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC 17025: 2017; Phương án thuê xe ô tô tập lái.
Đồng chí Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tại buổi làm việc. Ảnh: Hữu Thọ
        Tiến hành thảo luận, các thành viên Hội đồng đã tham gia góp ý về các nội dung trong báo cáo và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, Chủ tịch Hội đồng trường về cơ bản thống nhất với báo cáo và các đề xuất của nhà trường. Nhấn mạnh một số nội dung và định hướng trong thời gian tới như: cần rà soát lại công tác liên thông - liên kết trong đào tạo, vấn đề việc làm của người học sau khi tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của địa phương; tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, phân luồng hướng nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đối với các Đề án thuộc thẩm quyền của nhà trường, khi triển khai cần đảm bảo thực hiện theo đúng quy định.
        Với tinh thần làm việc dân chủ, khẩn trương phiên họp đã diễn ra theo đúng chương trình dự kiến đồng thời đã thảo luận và thống nhất được nhiều định hướng quan trọng của nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ