Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum họp định kỳ phiên thứ Tư

Thứ Tư - 27/10/2021 08:28
Sáng ngày 27/10/2021, Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum họp phiên thứ Tư. Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chủ trì phiên họp.
hd1
Chủ tịch Hội đồng Trường
 Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chủ trì phiên họp. Ảnh:Trần Hữu Thọ
Tham dự phiên họp có TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, thành viên Hội đồng trường; Ông A Kang – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thành viên Hội đồng Trường; Các đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các đoàn thể và đại diện một số đơn vị thuộc Trường, thành viên Hội đồng Trường.
Tại phiên họp, Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định của UBND tỉnh Kon Tum cho đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Phục – Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum bổ nhiệm giữ chức danh Thư ký Hội đồng Trường thay thế đồng chí Trần Hồng Đỉnh (miễn nhiệm giữ chức danh Thư ký Hội đồng Trường vì lý do sức khỏe).
hd2
Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định của UBND tỉnh Kon Tum cho đồng chí Nguyễn Ngọc Quang Phục – Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum  giữ chức danh Thư ký Hội đồng Trường. Ảnh:Trần Hữu Thọ
Phiên họp thường kỳ thứ Tư của Hội đồng Trường đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý III năm 2021; Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ Quý IV; Báo cáo, thảo luận, xin ý kiến Hội đồng Trường về các chủ trương, đề án của Trường.
hd3
TS BS Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, thành viên Hội đồng trường trình bày tóm tắt một số nội dung trọng tâm các Tờ trình thông qua một số nội dung tại Phiên họp. Ảnh:Trần Hữu Thọ
Chủ trì, điều hành, thảo luận tại phiên họp; Chủ tịch Hội đồng Trường và các thành viên tập trung nhiều vào các giải pháp thực hiện các đề án; Các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2021 của trường từ nay cho đến hết tháng 12/2021.
Kết luận và quyết định các nội dung, chương trình nghị sự tại phiên họp, Đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường thống nhất thông qua các đề án. Đặc biệt, Đề án triển khai dịch vụ Công nghệ thông tin và ngoại ngữ; Đề án đào tạo chương trình chất lượng cao trình độ trung cấp, cao đẳng (đối với 2 ngành, nghề: Điều dưỡng, Công nghệ ô tô). Hai đề án trên được toàn thể Hội đồng đánh giá cao về mức độ phù hợp với tình hình thực tiễn và nhu cầu của địa phương. Ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường trong thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng Trường tin tưởng và giao Hiệu trưởng nhà trường triển khai thực hiện các nội dung được thống nhất tại phiên họp theo đúng thẩm quyền và các quy định của pháp luật; Giao Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với nhà trường trong công tác phân luồng học sinh, đào tạo nghề, việc làm và chính sách cho người học nghề tạo điều kiện cho trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Trần Hữu Thọ