Đoàn Thanh niên KTCC tổ chức Đại hội điểm cấp Chi đoàn

Thứ Sáu - 30/09/2022 04:41
Chiều ngày 30/9/2022, tại Trụ sở chính, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Chi đoàn K3C GDMN 2 đã tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2022-2023
Về dự Đại hội có các đồng chí Hoàng Thị Chúc - Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm; đồng chí Lê Thị Ngọc - Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm. Tham dự đại hội còn có Thầy Hoàng Kim Lân - Nhà giáo chủ nhiệm chi đoàn, 41 đoàn viên của chi đoàn cùng tất cả Bí thư các chi đoàn bạn.
M2T4002
Không khí Đại hội điểm. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trong nhiệm kỳ 2021-2022, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Chi bộ khoa Sư phạm, Liên chi đoàn, cùng với sự cố gắng, tinh thần phấn đấu nhiệt huyết của tất cả đoàn viên, chi đoàn K3C GDMN 2 đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như: 30 đoàn viên tham gia Chương trình tiếp sức mùa thi, 8 đoàn viên tham gia Hiến máu tình nguyện, 9 đoàn viên tham gia Chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh…
M2T4017
Đồng chí Hoàng Thị Chúc – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Ảnh: Mạnh Tuấn
Nhiệm kỳ 2022-2023, với khẩu hiệu hành động “Chi đoàn K3C GDMN 2 đổi mới, khởi nghiệp và hội nhập”, chi đoàn đã đề ra những nhiệm vụ và giải pháp để quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đã đặt ra.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 3 thành viên: đồng chí Y Thuật tái trúng cử Bí thư Chi đoàn, đồng chí Y Thư trúng cử Phó bí thư Chi đoàn, đồng chí Y Thị Thu Mai trúng cử Uỷ viên.
M2T4049
Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Khoá mới. Ảnh: Mạnh Tuấn
Sự thành công của Đại hội lần này là tiền đề quan trọng để các Chi đoàn khác trong toàn Trường tiến hành tổ chức vừa đúng theo quy định vừa tạo được không khí phấn khởi trong những ngày đầu năm học mới.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc - Mạnh Tuấn