Đảng Ủy KTCC tham dự Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KH/TU, và Chuyên đề riêng của Tỉnh

Thứ Ba - 17/05/2022 03:48
Sáng ngày 15/5/2022, Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KL/TU, ngày 28-10-2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh: "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”.
M2T09955
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang – Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh khóa XVI; Đại diện các cơ quan, ban, ngành và các Huyện ủy, Thành ủy; Các cá nhân, tập thể được tuyên dương khen thưởng; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.
Về phía Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Chi bộ Khối TMTH, Trưởng phòng NCKH&HTQT.
Sau phần phát biểu khai mạc, Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Huỳnh Quốc Huy – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy thông qua báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KL/TU, ngày 28-10-2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh.
Đóng góp vào các tham luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã thay mặt cho tập thể Đảng ủy Trường hoàn toàn thống nhất với nội dung dự thảo Báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 28-10-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh. Dự thảo Báo cáo đã đánh giá toàn diện kết quả đạt được, ưu điểm, hạn chế, xác định được các nguyên nhân khách quan, chủ quan và đề ra những nhiệm vụ giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.
M2T09946
Đồng chí Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tham luận tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
 Thời gian qua Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã ban hành nhiều văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh một cách nghiêm túc, tự giác; đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch công tác hằng năm và sinh hoạt chi bộ, đơn vị, đoàn thể hằng tháng; tích hợp vào chương trình đào tạo môn lí luận chính trị dành cho HSSV các lớp cao đẳng, trung cấp để lãnh đạo thực hiện thường xuyên nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cấp uỷ, đảng viên, viên chức, người lao động và HSSV của nhà trường về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.
Đảng ủy Trường đã chỉ đạo triển khai có hiệu quả việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề định kỳ hàng quý gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện các nghị quyết chuyên đề đã ban hành. Từ đó, chất lượng việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng quý của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy từng bước được nâng cao; 100% chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường đều xây dựng nghị quyết, kế hoạch hành động cụ thể, 100% đảng viên, viên chức đều xây dựng bản cam kết, tu dưỡng rèn luyện hằng năm; quan tâm lãnh đạo việc triển khai xây dựng mô hình điển hình đã đăng ký gắn với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.
Việc triển khai thực hiện nghiêm túc Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao đối với nhà trường, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Đại diện tập thể Chi bộ Khối Tham mưu Tổng hợp thuộc Đảng ủy Trường CĐCĐ Kon Tum đã vinh dự được nhận thư khen của  đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
M2T09981
Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Bí thư Chi bộ Khối TMTH nhận thư khen và Bằng khen tại Hội nghị. Ảnh: Mạnh Tuấn
Tin tưởng rằng, sau Hội nghị này, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự nỗ lực, quyết tâm của các cấp ủy và lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong trong tỉnh, kết quả thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và Chuyên đề riêng của tỉnh tạo được sự chuyển biến tích cực trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.
M2T09986

Tác giả bài viết: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây