Đại hội Chi bộ Liên Trung tâm lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 -2025.

Thứ Năm - 02/06/2022 22:31
Được sự thống nhất của Đảng ủy, Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2022, tại cơ sở 4 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Chi bộ Liên Trung Tâm đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.
        Chi bộ Liên Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 14-QĐ/ĐU ngày 15-07-2020 của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc sáp nhập Chi bộ 11 và Chi bộ 14 thành chi bộ Liên Trung tâm trực thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Chi bộ gồm 21 đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị.
Quang cảnh Đại hội. Ảnh Hữu Thọ
        Với sự quan tâm, chỉ đạo và hướng dẫn của Ban Thường vụ, Đảng uỷ và Ban Giám hiệu nhà trường, Chi bộ Liên trung tâm đã hoàn thành các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua. Trọng tâm là tập trung vào các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo dịch vụ; tăng cường công tác tuyển sinh; công tác quan hệ doanh nghiệp, tư vấn và giới thiệu việc làm được đi vào chiều sâu. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào của nhà trường.
Nhà giáo, đảng viên của Chi bộ Liên Trung tâm tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở. Ảnh BTT
Công tác Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các huyện, xã trên địa bàn tỉnh được triển khai thường xuyên. Ảnh: TT PTDN&GTVL
Một trong những buổi Khai giảng lớp lái xe ô tô trong nhiệm kỳ qua. Ảnh BTT
        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng nhiệm kỳ tới.
        Cũng tại đại hội, rất nhiều chủ đề tham luận đã được trình bày. Các chủ đề tham luận liên quan đến công tác phát triển đảng viên; công tác tự kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng; Công tác tư vấn tuyển sinh; công tác thực hiện Đề án khoán kinh phí đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1”,…
Đại hội thảo luận, trình bày các tham luận. Ảnh: Hữu Thọ
        Về dự và phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Trí Khải- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích Chi bộ Liên trung tâm đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi bộ  tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, thực hiện có hiệu quả các hoạt động dịch vụ được giao.
Đồng chí Lê Trí Khải- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: Hữu Thọ
        Công tác bầu cử được thực hiện đúng quy định. Sau một buổi làm việc, kết quả Chi bộ Liên Trung tâm đã bầu Chi ủy khóa II gồm 4 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hiển được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2022-2025.
Chi ủy khóa II, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội. Ảnh: Hữu Thọ
Đồng chí Lê Trí Khải- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: Hữu Thọ
        Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Chi ủy khóa mới sẽ lãnh đạo Liên trung tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu “Nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo dịch vụ - Đổi mới công tác tuyển sinh, hợp tác doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu đào tạo và giới thiệu việc làm”.
Lãnh đạo Đảng ủy, Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Liên Trung tâm. Ảnh: Hữu Thọ

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Hữu Thọ