Đại hội Chi bộ Khoa Y lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thứ Tư - 08/06/2022 06:26
Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chiều ngày 08/6/2022, tại Cơ sở 3 Chi bộ Khoa Y long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
        Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Trần Đình Dũng, Đảng ủy viên, thành viên Tổ Cấp ủy phụ trách Chi bộ Khoa Y; Đồng chí Lê Thành Vinh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Quang cảnh Đại hội. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cấp ủy Chi bộ Khoa Y và cá nhân từng đồng chí trong cấp ủy đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết lãnh đạo Chi bộ triển khai, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Y nhiệm kỳ 2020 - 2022 đạt nhiều kết quả nổi bật như: Trong năm học 2019 – 2020 có 100% nhà giáo hoàn thành vượt mức khối lượng giờ giảng chuẩn; Năm học 2020 – 2021 có 4 nhà giáo HTXSNV; Năm 2020 có 04 ý tưởng tham gia cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (kết quả có 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích); Năm 2021 có 01 dự án đạt giải khuyến khích trong cuộc thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2020 – 2021; có 03 ý tưởng khởi nghiệp của HSSV tham gia cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp HSSV giáo dục nghề nghiệp năm 2021 (01 dự án đạt giải khuyến khích); Năm 2021 thực hiện được 01 đề tài NCKH cấp cơ sở đã được hội đồng nghiệm thu với kết quả đạt loại xuất sắc; Có 03 thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp cơ sở lần thứ I, năm 2022 (01 thiết bị đạt giải khuyến khích), kết nạp được 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng…
        Bên cạnh các nhiệm vụ chính trị được giao, Chi bộ Khoa Y đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục đảng viên; công tác quản lý và phân công nhiệm vụ cho đảng viên; công tác phát triển đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng thông qua các Chương trình, Kế hoạch cụ thể; công tác thu, nộp đảng phí thực hiện đúng quy định.
        Đại hội cũng đã thông qua phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu quan trọng.
Đại hội tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy Trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội, biểu dương các kết quả của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh công tác bầu cử thực hiện cần đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, tập trung. Với tư cách là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Đồng chí đề nghị Đại hội xem xét các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới phù hợp với thực tế nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Ảnh: Mạnh Tuấn
        Công tác bầu cử được tiến hành theo đúng quy định của Đảng. Sau một thời gian làm việc tích cực, dân chủ. Kết quả Ban chấp hành Chi ủy khóa mới gồm gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thành Vinh trúng cử chức danh Bí thư.
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử BCH nhiệm kỳ mới. Ảnh: Mạnh Tuấn
Đồng chí Trần Đình Dũng, Đảng ủy viên, thành viên Tổ Cấp ủy phụ trách Chi bộ Khoa Y tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi ủy khóa mới. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa mới sẽ lãnh đạo chi bộ Khoa Y thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Khoa Y ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn