Chi bộ Khoa Sư phạm tổ chức kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú

Thứ Bảy - 30/04/2022 05:35
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích học sinh, sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.
M2T09495
Đồng chí Lê Văn Bổn, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Hồ Thị Liên Quỳnh. Ảnh: Mạnh Tuấn
Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo. Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, chiều 26/4/2022, Chi bộ Khoa Sư phạm thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hồ Thị Liên Quỳnh.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Bổn, Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ; đồng chí Dương Văn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách Chi bộ Khoa Sư phạm; đồng chí Võ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, quý thầy cô giáo và sự có mặt của các sinh viên là quần chúng ưu tú.
M2T09503
Đồng chí Hồ Thị Liên Quỳnh đọc lời tuyên thệ. Ảnh: Mạnh Tuấn
Theo đó, quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng đợt này là sinh viên Hồ Thị Liên Quỳnh – Sinh viên K2C GDMN. Đây là đoàn viên tiêu biểu, năng động, nhiệt huyết trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. 
M2T09512
Chi bộ Khoa Sư phạm chúc mừng đồng chí Hồ Thị Liên Quỳnh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ảnh: Mạnh Tuấn
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Bổn, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí đảng viên mới; đồng thời mong muốn đồng chí Hồ Thị Liên Quỳnh sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác học tập. Bên cạnh đó đồng chí còn nêu rõ nhiệm vụ của người đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức ở chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên vừa được kết nạp trong thời gian 12 tháng để các đảng viên này được công nhận là đảng viên chính thức theo đúng qui định của Điều lệ Đảng.

Tác giả bài viết: Võ Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây