BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp xét, công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2021

Thứ Năm - 26/08/2021 21:48
Sáng ngày 26/8, Hội đồng xét, công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2021 đã họp, xét công nhận, phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng đối với sáng kiến “Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý cấp phát, tra cứu thông tin văn bằng chứng chỉ của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum” của nhóm tác giả: ThS Ngô Thị Phương Dung, ThS Nguyễn Thị Lành - Nhà giáo Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện. BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp.
CD208799
Quang
cảnh phiên họp. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu định hướng chỉ đạo tại phiên họp, Chủ tịch Hội đồng đề nghị toàn thể thành viên, nhóm tác giả thảo luận, đánh giá và góp ý nghiêm túc trên tinh thần khoa học, sáng tạo, đánh giá đúng hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến đối với công tác quản lý của nhà trường.

BSCKI Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì phiên họp.
Ảnh: Trần Hữu Thọ
Đại diện nhóm tác giả: ThS Ngô Thị Phương Dung báo cáo quá trình thực hiện và kết quả của sáng kiến, những giá trị của các giải pháp đối với công tác quản lý cấp phát, tra cứu thông tin văn bằng chứng chỉ tại Trường. Việc tìm giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác này góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực hoạt động của nhà trường trước xu thế công nghệ số hiện nay.
Nhóm tác giả và các thành viên tại Hội đồng. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu kết luận trên cơ sở ý kiến thảo luận, nhận xét, đánh giá của các thành viên; BSCKI Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch Hội đồng yêu cầu nhóm tác giả đổi tên đề tài từ: “Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý cấp phát, tra cứu thông tin văn bằng chứng chỉ của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum” thành: “Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý việc cấp phát và tra cứu văn bằng chứng chỉ tại trường CĐCĐ Kon Tum” đồng thời đề nghị nhóm tác giả tiếp thu các góp ý và hoàn thiện trước khi được nhà trường công nhận; tiếp tục phát triển sáng kiến, ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn quản lý của nhà trường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng-Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông: