Bồi dưỡng, ươm mầm và tăng cường sức trẻ cho Đảng tại KTCC

Thứ Sáu - 30/07/2021 06:29
Tốt nghiệp THPT Trường PTDTNT Huyện Đăk Hà năm 2018 với tấm bằng loại Khá, lựa chọn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum là quyết định của Y Diệu – Cô học trò nhỏ nhắn, người con của đồng bào Sơ Rá tại Kon Tum.
image 20210730172012 1
Hình ảnh Y Diệu trong buổi Lễ Kết nạp Đảng tại KTCC. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Trong 3 năm học tập tại trường, Diệu luôn nằm trong top sinh viên có thành tích học tập cao nhất của Khoa và nhiều kỳ đạt học bổng của trườnghọc bổng Hessen của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) trao. Cô sinh viên có dáng người nhỏ nhắn không chỉ có thành tích cao trong học tập mà còn tham gia và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào, nhận được nhiều khen thưởng từ Nhà trường và các tổ chức Đoàn, Hội các cấp. Tại Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2020 ở xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, Y Diệu tham gia và được Huyện Đoàn Ngọc Hồi trao tặng Giấy khen.
image 20210730172012 2
Y Diệu (mặc áo đỏ, đeo khẩu trang màu trắng) tham gia hoạt động xã hội tại huyện huyện IaHDrai. Ảnh: Ban Truyền thông
Với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào; Ngày 21/6/2021, Sinh viên Y Diệu, Lớp K1C Công tác xã hội – Quần chúng ưu tú, trưởng thành từ phong trào Đoàn – Hội đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
d3
Sinh viên Y Diệu thực hiện vai trò MC tại chương trình Trung thu cho em năm 2020.
Ảnh: Ban Truyền thông
Chia sẻ những nỗ lực và thành công của mình trong suốt 3 năm học tập và rèn luyện tại trường, Diệu cho biết: Quan điểm của mình là tự học và học đi đôi với hành. Mình đã đề ra mục tiêu cho từng kỳ học. Trên lớp mình chú ý nghe giảng và mạnh dạn hỏi thầy cô, bạn bè những phần chưa hiểu. Về nhà, mình thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau để ghi nhớ kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, mình còn học hỏi kinh nghiệm các anh chị khóa trên, tham gia các khóa học online để bổ sung, nâng cao kiến thức… Tất cả những nỗ lực ấy đã giúp mình đạt được mục tiêu của từng kỳ học, khóa học.
image 20210730172012 4
Y Diệu (mặc áo đỏ, ngồi đầu) tham gia hỗ trợ trong chương trình Hiến máu tình nguyện.
Ảnh: Ban Truyền thông
Diệu chia sẻ thêm: Bên cạnh việc học, mình luôn dành thời gian tham gia các phong trào của Đoàn, các hoạt động từ thiện, tình nguyện. Đâymôi trường bổ ích giúp mình trưởng thành. Và hiện tại, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, giúp Diệu thêm tin tưởng và tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên con đường sự nghiệp./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
anh
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây